HỎI ĐÁP DU HỌC – Cập nhật chính sách học bổng, tuyển sinh mới nhất 2021 – 2022 từ các trường Đại học – Du học SET

Gửi Email bài này

Thay vì lãng phí thời gian để tìm kiếm các thông tin bạn cần để rồi lại hoang mang, ngổn ngang vì phải thêm bước sàng lọc lại các nội dung, tham gia HỎI ĐÁP DU HỌC để được giải đáp tất tần tật các thông tin du học một cách chính xác nhất và tiện lợi nhất bạn nhé!!

900x600 hoi dap du hoc

Trong bối cảnh dịch COVID hiện nay, các học viện, trường Đại học đã kịp thời mang đến những chính sách học bổng, ưu đãi chưa từng có cho các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, tùy vào ngành học bạn lựa chọn sẽ có yêu cầu đầu vào cùng các chương trình đào tạo khác nhau ở mỗi lĩnh vực.

Đăng ký HỎI ĐÁP DU HỌC để cập nhật ngay các thông tin mới nhất các bạn nhé!!

Hiện tại, chính phủ Úc đang đẩy nhanh tiến độ kế hoạch tiêm chủng VẮC XIN COVID-19 MIỄN PHÍ cho mọi đối tượng tại Úc bao gồm cả các bạn du học sinh hiện đang học tập và làm việc tại nước này. Cập nhật các tin tức mới nhất về Úc qua các bài viết sau đây

Để được tư vấn thêm về kế hoạch du học và định cư phù hợp các bạn để lại thông tin tại chatbox (bên phải) hoặc liên hệ số hotline văn phòng DU HỌC SET gần bạn nhất theo thông tin bên dưới nhé!

Du học Úc, Học bổng du học Úc, học bổng Úc hội thảo du học

Search

Press enter to search