[CẬP NHẬT LIÊN TỤC] Webinar SET TALK - Lợi thế định cư từ ngành học

Gửi Email bài này

Lựa chọn nào là hướng đi "ngắn nhất" để trở thành công dân Úc? Tham gia ngay SET TALK - Lợi thế định cư từ ngành học cùng những chia sẻ hữu ích về định cư qua sự góp mặt của các khách mời là luật sư tư vấn di trú cùng các đối tác của SET. Đăng kí ngay bạn nhé!!!

 

Bạn tốn ngần ấy thời gian chỉ để tìm hiểu thông tin mơ hồ trên mạng nhưng cuối cùng vẫn chưa tìm được cho mình một hướng đi cụ thể cho con đường trở thành "công dân Úc". Hãy mang những trăn trở và thắc mắc của bạn đến ngay webinar SET TALK - "Lợi thế định cư từ ngành học" để được giải đáp chi tiết ngay nhé!

Nắm rõ được những điểm mạnh từ ngành nghề từ luật sư di trú định cư Úc và nhận chia sẻ thực tế từ các cựu du học sinh thành công từ DU HỌC SET sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến gần hơn với mục tiêu định cư sau tốt nghiệp. Hơn thế nữa, thông tin về GÓI ƯU ĐÃI $2.021 từ DU HỌC SET dành cho các bạn du học sinh tại Úc sẽ được cập nhật chi tiết trong buổi này.

Sau các buổi webinar DU HỌC SET chắc chắn rằng bạn sẽ có cho mình những giá trị hữu ích và tự tin chinh phục "đỉnh PR" thành công hơn. Các số webinar sẽ được cập nhật trên các phương tiện truyền thông trên Du học SET, quý vị và các bạn có thể đăng ký tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

du hoc set Du học Úc, dinh cu uc

Search

Press enter to search