IELTS Pre-Test với Bristish Council tại ArrowEnglish !

Gửi Email bài này

Bạn đang luyện thi IELTS? 

Bạn chưa chắc chắn 100% sẽ đạt điểm số mình mong muốn?

Bạn muốn biết chính xác mình cần bổ sung kỹ năng nào - bao nhiêu lâu thì sẽ đạt số điểm đó?

Tại sao bạn không đăng ký tham dự buổi IELTS Pre-test này ngay?

web-banner-IELTS-Pretest-icon

IELTS Pre-Test:

Thi thử IELTS (Pre-test) là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị thi. Đó là cơ hội rất tốt để bạn luyện tập bài thi với những câu hỏi như kỳ thi thật - cùng với những điều kiện giống với quá trình thi thật. Thêm nữa, Pre-test cũng chính là cách hữu hiệu nhất để bạn nhìn nhận được kỹ năng nào mình cần luyện tập nhiều thêm, cho bạn kinh nghiệm làm bài thi và từ đó bạn có thêm tự tin khi làm bài thi thật của mình. 

 

g2g resized

 

 

Buổi Pre-test này hoàn toàn lợi ích cho bạn!

[box hint]

 

  • Tham gia kỳ thi thử IELTS miễn phí và cùng trải nghiệm môi trường thi quốc tế do Hội đống Anh tổ chức
    • Với đề thi chính thức của Đại học Cambridge (UK)
    • 2 kỹ năng Nghe và Đọc
    • Loại hình thi: Học thuật (Academic Module)

 

  • Ưu tiên đăng ký cho các học viên của ArrowEnglish và các bạn quan tâm IELTS đăng ký giữ chỗ sớm

[/box]

Hiện nay ArrowEnglish đã nhận được đầy đủ số lượng đăng ký tham dự buổi Pre-test. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tham gia hoạt động này cùng ArrowEnglish. Nếu bạn muốn đăng ký danh sách chờ (ArrowEnglish sẽ liên hệ bạn nếu có một bạn đã đăng ký nhưng không tham dự được), vui lòng liên hệ số 3848 4433 số nội bộ 25 để đăng ký. Xin cảm ơn bạn. 

 

*Lưu ý: Lệ phí tạm ứng để giữ chỗ cho buổi Pre-Test là 200,000 đồng, sẽ được hoàn trả lại bạn tại buổi Pre-Test. Bạn vui lòng liên hệ Tư Vấn của ArrowEnglish để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra:

Các bạn có nhu cầu đăng ký thi IELTS, có thể tham khảo thông tin lịch thi IELTS tại đây: Lịch Thi IELTS 2014 Tại TP Hồ Chí Minh

Bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho kỳ thi IELTS cuối năm nay? Hãy tham khảo lịch khai giảng các lớp Luyện thi IELTS chất lượng của ArrowEnglish để lựa chọn lớp học phù hợp với mình tại đây: Lịch khai giảng tháng 8 tại ArrowEnglish

 

Search

Press enter to search