GAP YEAR là gì? Có ảnh hưởng gì khi làm hồ sơ du học và hướng giải quyết | Du học SET

Gửi Email bài này

Theo định nghĩa đơn giản và dễ hiểu nhất thì Gap Year là kỳ nghỉ kéo dài một năm trước hoặc sau khi học trường trung học hay đại học, trong đó sinh viên tham gia vào các hoạt động giáo dục và phát triển khác nhau. Khi làm hồ sơ du học mà bạn bị hỏi bắt bí về khoảng thời gian GAP Year và đang loay hoay không biết làm sao thì hãy để Du Học SET hỗ trợ bạn hướng giải quyết nhé.

Continue Reading

Úc nới lỏng chính sách nhập cư thu hút nhân lực các ngành thiếu hụt hậu Covid

Gửi Email bài này

Khi đại dịch Covid đã dần được kiểm soát cũng chính là “thời điểm vàng” giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ Úc một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng DU HỌC SET cập nhật những thông tin “khởi sắc” sau đây thông qua bài viết này nhé!

Continue Reading

Úc tiến gần hơn tới bình thường mới - Cơ hội đến định cư Úc sau đại dịch

Gửi Email bài này

Bang New South Wales và Victoria đang dần nới lỏng các hạn chế sau khi đạt mốc tiêm chủng cần thiết. Toàn nước Úc đã chạm mốc 65% người dân trên 16 tuổi đủ điều kiện tiêm chủng đầy đủ, việc mở cửa biên giới sẽ diễn ra trong thời gian sớm. Theo lời khuyên của chính phủ NSW, nước Úc cần 2 triệu người nhập cư trong 5 năm tới để tái thiết nền kinh tế và giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động ngày càng trầm trọng sau đại dịch.

Continue Reading

Bang Victoria mở cửa đón sinh viên quốc tế vào cuối năm 2021 - Tin Úc tâm điểm tuần qua 4/10 - 10/10/2021

Gửi Email bài này

Một tuần đầy biến động tại bang Victoria với số ca nhiễm tăng mạnh gần chạm ngưỡng 2,000 ca. Để đảm bảo an toàn cho người dân và kết thúc lệnh phong tỏa theo lộ trình, chính quyền bang bắt buộc người dân phải tiêm chủng mới được đến chỗ làm. Nếu tỉ lệ tiêm chủng tiếp tục tăng theo kế hoạch, dự kiến, bang Victoria có thể mở cửa đón sinh viên quốc tế vào cuối năm 2021.

Continue Reading

Cơ hội nghề nghiệp cùng DU HỌC SET - Tuyển dụng các vị trí

Gửi Email bài này

Trở lại BÌNH THƯỜNG MỚI cùng CƠ HỘI MỚI! Nhiều vị trí đang được tuyển dụng tại DU HỌC SET mở ra cho bạn cơ hội phát triển bản thân thông qua các dự án và những chuyến công tác nước ngoài. Xem ngay các vị trí bạn nhé! 

Continue Reading

Search

Press enter to search