GÓI HỖ TRỢ A$2070 TỪ DU HỌC SET CHO DU HỌC SINH Ở ÚC

In bài này Gửi Email bài này

☘️[CÁC BẠN DU HỌC SINH THÂN MẾN!]
Khoảng thời gian này quả là khó khăn với tất cả chúng ta phải không?
Hoang mang, sợ hãi, chấp nhận và vượt qua....thật nhiều cung bậc cảm xúc mà chúng ta, gia đình của chúng ta đã phải trải qua trong những tháng vừa rồi.

Continue Reading

[COVID-19] Hỗ trợ của các trường Úc dành cho du học sinh - Cập nhật liên tục

In bài này Gửi Email bài này

321121 2200 1200x628

Trước tình hình dịch COVID-19 gây ảnh hưởng trên toàn thế giới nói chung và nước Úc nói riêng, đại bộ phận du học sinh chắc chắn bị tác động không nhỏ. Hiểu rõ điều đó, các trường đại học tại Úc đã tung ra các gói hỗ trợ cho du học sinh vào thời điểm khó khăn này.
Du học SET xin cập nhật đến bạn thông tin hỗ trợ từ các trường, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho quý phụ huynh và các bạn học sinh!

Continue Reading

Quyền lợi về bảo hiểm y tế cho du học sinh Úc mùa COVID-19

In bài này Gửi Email bài này

Thời điểm đại dịch toàn cầu Covid-19, khi căn bệnh chưa có thuốc điều trị và vac-xin phòng ngừa, cộng với chi phí khám chữa bệnh đắt đỏ tại nước ngoài, trong giới hạn bài viết này Du học SET xin tóm tắt các thông tin về quyền lợi về bảo hiểm y tế để các bạn du học sinh ở Úc và gia đình yên tâm.

Với người nước ngoài đến Úc, sẽ có 2 gói bảo hiểm phổ biến sau:

  • OSHC: dành cho người giữ visa du học. Gói này có bao gồm bảo hiểm cho khám bệnh ở phòng mạch, cấp cứu và nhập viện.
  • OVHC: dành cho người giữ visa khác như visa du lịch, visa làm việc, visa 485,... Tùy theo gói mà bạn mua, có thể gói sẽ có bao gồm bảo hiểm cho khám bệnh ở phòng mạch, cấp cứu và nhập viện hoặc gói chỉ có bao gồm bảo hiểm cho cấp cứu và nhập viện 
Continue Reading

Tin mới nhất ( đến 05/04/2020) về tình hình Covid-19 tại Úc - du học sinh cần biết

In bài này Gửi Email bài này

Để đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên tại Úc trong thời điểm này, Du Học SET sẽ liên tục đưa tới cho bạn những thông tin chính xác và nhanh nhất về những thay đổi từ Chính Phủ cũng như các trường liên quan tới COVID-19.

THÔNG TIN CẬP NHẬT 05/04/2020

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH TẠI ÚC

Cho tới 15 giờ ngày 05/04/2020, trên cả nước Úc đang có 5,687 ca xác nhận dương tính với virus COVID-19, 34 người chết và 297,000 người đã và đang được kiểm tra sức khoẻ. Số ca nhiễm trong 24 giờ qua giảm còn 4% so với tuần trước là 10%. Để theo dõi tình hình cụ thể mỗi bang, bạn có thể xem trong bảng số liệu được chính phủ Úc cung cấp dưới đây:


Link: https://www.health.gov.au/news/health-alerts/novel-coronavirus-2019-ncov-health-alert/coronavirus-covid-19-current-situation-and-case-numbers

Continue Reading

Du học sinh nên làm gì trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp?

In bài này Gửi Email bài này

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Úc nói riêng và thế giới nói chung, không ít quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng. Du học SET xin phép gửi đến quý khách hàng một số lời khuyên dựa trên 17 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực du học của chúng tôi để từ đó, quý khách hàng có thêm thông tin cho quyết định của mình.

Thông tin Du học SET cập nhật vào ngày 23/03/2020.

Continue Reading
< class="uk-panel-title ">Search
Press enter to search