TỔNG HỢP NHỮNG TIN MỚI TÍCH CỰC TỪ ÚC TRONG TUẦN QUA - DU HỌC SET DU HỌC ÚC

Gửi Email bài này

bang tay uc du hoc uc du hoc set

1. Tiểu bang Tây Úc

Tiểu bang Tây Úc chính thức mở cửa biên giới với các bang còn lại bắt đầu từ ngày 14/11/2020.
Những ai vào bang này sẽ phải tiếp tục cần phải kiểm tra sức khỏe, nhiệt độ và điền tờ khai báo đầy đủ. Riêng những ai từ NSW và VIC vào bang Tây Úc sẽ cần phải thực hiện cách ly trong 14 ngày, và kiểm tra Covid vào ngày thứ 11 theo quy định của chính phủ Úc.

Continue Reading

DU HỌC SINH SET TỪ MỘT CHÀNG TRAI LUÔN E DÈ TRƯỚC MỌI THỨ CHO ĐẾN NHỮNG BẤT NGỜ MANG TÊN ‘NGUYỄN ĐỨC NAM’

Gửi Email bài này

Nguyen Duc Nam du hoc SET du hoc uc 1

Từ những câu chuyện chưa kể trước đó

Tại thời điểm trước khi bắt đầu du học, Nam được xem là chàng trai khá thụ động, và luôn e dè trước mọi thứ, nhắc đến bạn không chỉ gia đình, mà các anh, chị Du học SET cũng vô cùng lo lắng vì sợ rằng bạn khó sẽ thích nghi môi trường học tập, sinh sống tại Úc. Thầy Allan Đàm (Giám Đốc Quan Hệ Quốc Tế) chia sẻ thêm:”Anh còn nhớ như in lần đầu tiên khi Nam đến tham gia sự kiện du học tại SET, bạn khá rụt rè không rời mẹ dù nửa bước, cũng không dám đặt bất cứ câu hỏi gì dù đại diện trường hay các anh, chị tư vấn khác đều chủ động đến bạn”

Continue Reading

DU HỌC SINH SET ĐƯỢC ƯU TIÊN THI TỐT NGHIỆP NGAY TẠI VIỆT NAM

Gửi Email bài này

du hoc uc du hoc set

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn nhận được sự tin cậy từ Quý đối tác và khách hàng, trong trường hợp gần đây DU HỌC SET đã nhận được sự ủy quyền từ trường tại Úc – St John Anglican để tổ chức kì thi tốt nghiệp trung học cho bạn Vũ Cát Hải, để bạn có thể ‘bắt kịp’ kì thi cùng bạn bè bên Úc mà không cần phải trì hoãn kế hoạch học tập vì tình hình dịch.

Continue Reading

Trải nghiệm tại đại học Wollongong - South Western Sydney Campus

Gửi Email bài này

Trải nghiệm ở South Western Sydney Campus (SWS campus) có lẽ là trải nghiệm độc đáo với không chỉ du học sinh mà với tất cả học sinh. Không phải một khuôn viên to lớn với vài dãy nhà như trường cấp 3 hay lạc giữa hàng chục tòa nhà trong khuôn viên khổng lồ của một trường Đại học. SWS campus của đại học Wollongong là một chi nhánh nhỏ ở Liverpool, NSW chỉ bao gồm duy nhất một tòa nhà với 4 tầng.

Continue Reading

3 CÁI ‘ĐƯỢC’ KHI DU HỌC VÙNG REGIONAL – ‘ĐẠI HỌC VÙNG’ CÓ ĐÚNG NHƯ BẠN NGHĨ?

Gửi Email bài này

Du hoc Uc Du hoc vung regional du hoc SET 1

Bạn dành khá nhiều thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định ‘Nên hay không khi du học vùng Regional’. Vắng vẻ, xa xôi, kém phát triển? Chắc chắn sẽ không ‘hẻo lánh’ như suy nghĩ của bạn đâu nha! Du học Úc vùng Regional hiện tại đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực của các bạn du học sinh, được gì và ‘không-hề-mất-gì’ khi theo học tại ‘Đại học vùng’? Hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

Continue Reading

Search

Press enter to search