Chính thức khai thác đường bay thẳng Việt Nam và Brisbane từ tháng 6 này | Du học SET

Gửi Email bài này

TIN CHÍNH THỨC: Đường bay chính thức đầu tiên giữa Việt Nam và Queensland sẽ được khai thác từ tháng 6/2023

Continue Reading

TIN VUI! Chính phủ bang Tây Úc đưa thông báo về việc trợ cấp chỗ ở dành cho sinh viên quốc tế khi học tập trong khu vực này

Gửi Email bài này

Trong lần hỗ trợ đợt 3 này chính phủ sẽ trích ra khoản $1,500 cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhận trợ cấp trong học kỳ 1 năm học 2023. Số tiền này các bạn sinh viên có thể sử dụng để trang trải chi phí ăn ở khi học toàn thời gian tại bang Tây Úc.

Để đủ điều kiện nhận khoản thanh toán $1.500, sinh viên quốc tế phải tuân thủ các tiêu chí sau

Continue Reading

Quy định mới về giờ làm thêm cho du học sinh tại Úc áp dụng từ 01/07/2023 | Du học SET

Gửi Email bài này

Cập nhật những quy định mới về giới hạn giờ làm thêm và danh sách ngành nghề sẽ được cấp Visa 485 dài hơn. Quyết định mới này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho việc tích lũy kinh nghiệm và định cư Úc cho các bạn du học sinh tại Úc.

Continue Reading

[HOT] Tăng thời gian Visa 485 cho các nhóm ngành tiềm năng

Gửi Email bài này

Visa 485, hay còn được gọi là Temporary Graduate Visa, là một dạng thị thực tạm thời được cấp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp từ những cơ sở Giáo dục và Đào tạo chính quy tại Úc. Mới đây, Bộ Giáo dục đã công bố danh sách các nhóm ngành có thể xét tăng thời gian của Visa 485 sau khi tốt nghiệp.

Continue Reading

Những sự thật về việc làm thêm ở Úc mà du học sinh nên biết | Du Hoc SET

Gửi Email bài này

Là một đất nước cho phép du học sinh đi làm trong quá trình theo học, các bạn thường chọn cách tìm việc làm để giúp tiết kiệm chi phí cũng như có thêm kinh nghiệm. Nhiều bạn hẳn đang suy nghĩ liệu thu nhập từ công việc mình làm có đủ chi trả cho việc học tại Úc, và liệu việc bắt đầu sự nghiệp tại xứ sở chuột túi có xứng đáng hay không?

Continue Reading

Search

Press enter to search