7 KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP THỜI ĐẠI 4.0 BẤT CỨ BẠN TRẺ NÀO CŨNG NÊN BIẾT

Gửi Email bài này

Bất kể bạn chọn ngành học nào, đi du học hay học trong nước, sau đây là 7 kỹ năng bạn cần chuẩn bị để có thể đáp ứng được những yêu cầu về tuyển dụng trong thời đại 4.0

Continue Reading

Tặng khẩu trang miễn phí cho du học sinh Melbourne

Gửi Email bài này

Bắt đầu từ thứ năm 23/7/2020, tất cả người dân tại khu vực Melbourne và Mitchell Shire sẽ phải mang khẩu trang khi ra đường nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh đang diễn ra tại bang Victoria.

Trước tình hình này, Du học SET hỗ trợ tặng khẩu trang cho du học sinh tại Melbourne. Do số lượng có hạn nên sẽ ưu tiên cho các bạn du học sinh lớp 11, 12 là đối tượng hiện đang phải ra ngoài thường xuyên để đến trường.

Mỗi bạn sẽ nhận được 5 khẩu trang y tế 4 lớp, và sẽ được gửi qua đường bưu điện. Lưu ý việc vận chuyển có thể chậm trong thời điểm này.

Các bạn theo link này để đăng ký nhận nhé.

Stay Safe!

Các chương trình khác hỗ trợ du học sinh của Du học SET hiện nay:

1. Gói hỗ trợ lên đến $2,070 khi làm hồ sơ cùng bạn tại Du học SET 

2. Miễn phí khai thuế cho du học sinh

Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc bạn cần tư vấn về kế hoạch học tập, hồ sơ xin visa, hãy liên lạc với một trong các chi nhánh của Du học SET.

 

Nguyễn Thị Quỳnh Chi - Có nhiều lúc tự nghi ngờ bản thân nhưng....

Gửi Email bài này

Quỳnh Chi là du học sinh đang theo đuổi chuyên ngành Interior Design - Thiết kế nội thất tại đại học QUT, bang Queensland, Úc.
Đến với xử sở Kangaroo bằng nhiều hoài bão và đam mê dành cho lĩnh vực Thiết kế nội thất, cô bạn Quỳnh Chi của chúng ta đã có những trải nghiệm thú vị khi theo học tại trường QUT, vậy, những trải nghiệm đó là gì?

Continue Reading

Counsellor - Sydney Office

Gửi Email bài này

SET Education - Sydney office has been helping thousands of international students achieved their goals via education in Australia. We are now looking for a Counsellor to help us reach more international students who need helps in finding the right study plan and obtaining a student visa. 

Position: Full-time Counsellor

What we are looking for:

- Administration or customer service experience preferred 

- Effective communicator as you will need to communicate with clients. You will also participate in marketing activities as part of your jobs. 

- Willing to go the extra mile with a strong work ethic, dedicated and resourceful

- Fluent in Vietnamese and English. Excellent writing skill is essential. 

- PR/Aus Citizenship is prefered.

- Be able to work 5 days a week (Mon - Fri, 9am-5pm)

When: Immediate start

Where: Bankstown

Salary: Negotiable

How to apply: please send your resume, cover letter and other supporting documents with title " Job application: Counsellor - SET Sydney - your name" to gina.nguyen@set-edu.com . Only short listed candidate will be contacted.

Bạn muốn trở thành cộng tác viên của Du học SET

Gửi Email bài này

Bạn muốn một công việc chủ động về thời gian?

Bạn muốn được giúp đỡ bạn bè, người thân tìm được đơn vị hỗ trợ du học tin cậy?

Hãy trở thảnh cộng tác viên của Du học SET, bạn sẽ được:

- Bonus $100/ mỗi khách hàng giới thiệu thành công sử dụng dịch vụ của Du học SET (có COE học tại một trong các trường của Úc)

- Bạn chỉ cần email cho support@set-edu.com họ tên và số liên lạc của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, việc còn lại Du học SET sẽ lo. Du học SET đại diện trực tiếp cho hầu hết các trường và hệ thống giáo dục lớn và uy tín tại Úc , sẽ hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục xin trường, xin visa cho bạn của bạn, và sẽ cập nhật tình trạng hồ sơ cho bạn biết để bạn có thể lấy được mức bonus của mình.

Người mà cộng tác viên giới thiệu sẽ được gì?

- Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin trường, xin học bổng, xin visa du học hoàn toàn miễn phí khi đăng ký du học tại một trong các chi nhánh của Du học SET

- Hỗ trợ trong suốt quá trình du học tại Úc

- Được tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Du học SET, ví dụ như chương trình Gói ưu đãi lên đến $2,070 trong năm 2020 hoặc chương trình Khai thuế miễn phí trong năm 2020 này. Thông tin thêm về các gói ưu đãi, học bổng, bạn có thể theo dõi tại www.set-edu.com hoặc trang facebook Du học SET hoặc trang facebook SET Education.

Hãy liên lạc Du học SET nhé

Search

Press enter to search