TOP những ngành được trả lương cao tại Úc | Du học SET

Gửi Email bài này

Du học sinh luôn muốn tìm được một công việc trả lương cao cũng như có nhu cầu nhân lực lớn tại Úc, vậy ngành học nào được xem là ngành học xu hướng và nhận được mức lương cao tại Úc hiện nay? Hãy cùng SET tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Theo nghiên cứu của seek.com.au, vị trí được trả lương cao nhất là bác sĩ răng hàm mặt với mức lương trung bình khoảng $144,000/ năm.

Ngành công nghệ thông tin và truyền thông mang đến nhiều vị trí khác nhau trong top 200. Bao gồm devops engineer, Java developer, full stack software engineer, software developer và software engineer, đều có mức lương trung bình trên $119,000/ năm.

hình trong bài website 900x600 7

Ngành khai thác khoáng sản và tài nguyên cũng là một nhóm ngành phổ biến khác cũng nhận được mức lương hấp dẫn và đang có nhu cầu tuyển dụng cao cho các vị trí heavy duty fitter, drill fitter, automotive electrician và heavy diesel fitter, với mức lương trên $121,000/ năm.

Những người được đào tạo để trở thành quản lý cơ sở vật chất trong nhóm ngành chăm sóc người cao tuổi cũng được nhiều nhà tuyển dụng săn đón với mức lương trung bình $133,000/ năm.

Thứ hạng chi tiết xem tại bảng dưới đây:

Capture

Capture2

(Nguồn: seek.com.au - Số liệu cập nhật T8.2021)

Du học SET sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về Úc trên các phương tiện truyền thông, để được hỗ trợ các dịch vụ đang có tại SET như tư vấn du học, gia hạn visa, định cư..vv..vui lòng để lại thông tin tại chatbox hoặc ĐĂNG KÝ NGAY tại góc bài viết để nhận tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:

du hoc set Du học Úc, Học bổng du học Úc, ngành nghề huong nghiep

Search

Press enter to search