Du học SET chào đón nhà mới SET Adelaide từ tháng 9/2022

Gửi Email bài này

Tháng 9/2022, Du học SET đã "có mặt" tại thành phố Adelaide - thuộc top 3 thành phố đáng sống nhất tại Úc, tiếp tục sứ mệnh "cùng bạn khởi tạo tương lai".

Năm 2022 đánh dấu chặng đường 19 năm hoạt động của du học SET đồng hành cùng các bạn học sinh và phụ huynh để chinh phục "giấc mơ Úc" thông qua các dịch vụ du học trọn gói cùng những "điểm khác biệt"  bao gồm: 

- Tư vấn du học dài hạn 

- Thiết kế và tổ chức các chương trình du học hè, du học ngắn hạn 

- Dịch vụ làm hồ sơ visa du học, du lịch thăm thân 

- Tư vấn lộ trình luyện thi IELTS, PTE, GAMSAT...

- Định hướng và tư vấn ngành nghề, chọn ngành, chọn trường phù hợp 

- Tư vấn định cư, đầu tư, di trú Úc ..vv.. 

Ngoài thường xuyên tổ chức các buổi định hướng thông tin về du học, ngành nghề, học tập như: Pre-Departure - Những thông tin cần thiết cần chuẩn bị trước khi đến Úc, buổi ôn thi tốt nghiệp tại Úc cho học sinh lớp 11, 12, ..vv.. DU HỌC SET còn có cộng đồng các bạn học sinh SET tại Úc cùng nhau kết nối và giúp đỡ nhau trên hành trình học tập, làm việc tại "xứ sở chuột túi". Hơn nữa, với hệ thống 7 văn phòng tại các thành phố lớn ở Việt Nam (Sài Gòn, Hà Nội) và Úc (Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide) sẽ luôn mang đến sự hỗ trợ kịp thời cho các bạn học sinh để đạt được mục tiêu nhanh nhất. 

Văn phòng Du học SET tại Adelaide chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2022. Nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, quý phụ huynh và các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 185 Morphett Street, Adelaide, SA 5000

 

SET Adelaide opening

Nhân dịp khai trương văn phòng mời, Du học SET gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tại Adelaide gói ưu đãi đặc biệt:

MIỄN PHÍ Phí gia hạn visa du học trong tháng 9/2022 (*)

(*) Điều kiện áp dụng:

  • Dành cho các bạn làm hồ sơ thành công tại SET
  • Chỉ áp dụng từ ngày 10/9/2022 – 30/9/2022

⚠️ Lưu ý: Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên lạc với SET Education hoặc đến ngay văn phòng SET Adelaide tại địa chỉ: 185 Morphett Street, Adelaide, SA 5000 nha!

 

Bài viết liên quan:

du hoc set Du học Úc, set adelaide

Search

Press enter to search