Chia sẻ

Chia sẽ những kinh nghiệm, thông tin cần thiết khi du học Úc, Anh, Mỹ, Canada,... để bạn đọc có thể tham khảo trước khi ra quyết định của mình

Những sự thật về việc làm thêm ở Úc mà du học sinh nên biết | Du Hoc SET

Gửi Email bài này

Là một đất nước cho phép du học sinh đi làm trong quá trình theo học, các bạn thường chọn cách tìm việc làm để giúp tiết kiệm chi phí cũng như có thêm kinh nghiệm. Nhiều bạn hẳn đang suy nghĩ liệu thu nhập từ công việc mình làm có đủ chi trả cho việc học tại Úc, và liệu việc bắt đầu sự nghiệp tại xứ sở chuột túi có xứng đáng hay không?

Continue Reading

Bật mí cách cân đối chi tiêu hiệu quả cho du học sinh | Du học SET

Gửi Email bài này

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn du học sinh luôn "đau đầu" vì vấn đề chi tiêu hàng tháng. Nên là hãy để mình bật mí cho bạn một vài tips cân đối chi tiêu trong bài viết dưới đây nha.

Continue Reading

Kevin Hồ: "Mình đã giữ một tinh thần phấn chấn trong lớp 12 căng thẳng bằng cách" | Du học SET

Gửi Email bài này

Lớp 12 có thể nói là giai đoạn khá "căng thẳng" khi chúng ta phải chuẩn bị để chuyển tiếp sang một cột mốc mới cho hành trình của mình. Trong giai đoạn này, sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn là những yếu tố rất quan trọng để đạt kết quả thật tốt. Hãy cùng SET lắng nghe những chia sẻ từ bạn Kevin Hồ - du học sinh tại Melbourne - để học hỏi một số tips giữ vững tinh thần trong năm lớp 12 nhé!  

Continue Reading

An tâm trên mọi hành trình cùng bảo hiểm du lịch quốc tế - Du học SET

Gửi Email bài này

Du lịch là một trải nghiệm tuyệt vời và quý giá khi bạn được đặt chân đến một nơi nào đó để khám phá, tham quan những cảnh đẹp, tìm hiểu về con người và nền văn hóa ở đó. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến tham quan du lịch hoặc công tác ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…. Bạn nên thêm vào hành lý của mình bảo hiểm du lịch quốc tế để chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn và an tâm hơn.

Continue Reading

Lưu ý khi nhập cảnh Úc “Cần phải test PCR và khai ATD đầy đủ” - Chia sẻ thực tế của du học sinh SET

Gửi Email bài này

Vào những giây phút chờ tại sân bay, bạn Trần Ngọc Anh đã có những chia sẻ thực tế về các thủ tục nhập cảnh khi vào Úc mà bạn tân du học sinh nào cũng cần nhớ rõ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn bạn nhé!

Continue Reading

Thanh Trần: "Những điểm cộng của việc đi làm thêm khi đi du học" | Du học SET

Gửi Email bài này

Việc đi làm thêm đã trở nên quen thuộc với các bạn du học sinh. Công việc bán thời gian không chỉ giúp các sinh viên kiếm thêm thu nhập mà tạo cơ hội cho các bạn học hỏi thêm kinh nghiệm, rèn luyện các kĩ năng mềm và hoà nhập với nền văn hoá nước sở tại. Công việc được các bạn lựa chọn khá đa dạng về ngành nghề, thời gian và lương. Sau đây là những điểm mạnh cũng như kinh nghiệm mà mình đã tích góp được khi đi làm thêm sau giờ học tại Úc.

Continue Reading

Uyên Phương: Mình đã thuận lợi đến Úc sau 2 năm chờ đợi | Du học SET

Gửi Email bài này

Nước Úc đã chính thức mở biên, chào đón sinh viên quốc tế quay lại. Hãy cùng SET nghe những chia sẻ của bạn Mai Uyên Phương - một trong những du học sinh Việt Nam đặt chân đến Úc trong những ngày đầu nước Úc thông báo mở biên nhé! 

Continue Reading

Kinh nghiệm tìm nhà cho Du học sinh Úc - DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Rời xa gia đình đến một đất nước xa lạ để học tập và làm việc thì việc có được một chỗ ở ổn định, an toàn, và thuận lợi chắc chắn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bạn du học sinh.
Tại Úc, du học sinh chúng ta có đa dạng những sự lựa chọn cho nơi ở của mình. Hãy cùng SET tìm hiểu những dạng nhà ở phổ biến và các nguồn tìm nhà uy tín cho hành trình du học của chúng mình thật suôn sẻ nhé!

Continue Reading

Search

Press enter to search