Chia sẻ

Chia sẽ những kinh nghiệm, thông tin cần thiết khi du học Úc, Anh, Mỹ, Canada,... để bạn đọc có thể tham khảo trước khi ra quyết định của mình

Du học mùa Covid đâu là giải pháp chủ động, hiệu quả?

Gửi Email bài này

Trong bối cảnh dịch COVID 19 vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát, cùng với Việt Nam và một số nước khác, Úc là một trong những nước thành công ở Châu Á-Thái Bình Dương đi đầu trong việc chống dịch, hứa hẹn việc mở cửa đón nhận các bạn du học sinh không còn xa. Hãy sẵn sàng chủ động định hướng các thông tin cho kế hoạch du học ngay từ hôm nay cùng với những giải pháp du học hiệu quả đã được DU HỌC SET tổng hợp dưới đây.

Continue Reading

Bỏ túi "bí kíp" học tiếng Anh cùng bạn Châu Đặng | Du học sinh SET

Gửi Email bài này

"Đối với mình, việc học tiếng anh là một chuyến hành trình thú vị. Khi còn học tại Việt Nam, tiếng Anh đối với mình là một thứ ngôn ngữ xa lạ và khó nhằn. Mình đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chọn tiếp xúc với nó đến khi mình xem các video trên Youtube về chủ đề mình thích, đó là về makeup" - Chia sẻ về trải nghiệm học tiếng Anh của bạn Đặng Huỳnh Bảo Châu (Châu Đặng) - sinh viên trường Đại học Macquarie, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (English Literature)

Continue Reading

[Có thể bạn chưa biết] 3 website giúp bạn "nâng tầm" kiến thức về Digital Marketing

Gửi Email bài này

Bài viết chia sẻ học tập khá hữu ích của bạn Trúc Nguyễn (Du học sinh SET hiện đang theo học chuyên ngành Marketing tại Đại học Swinbunre, bậc học Thạc sĩ), dành riêng cho các bạn đang có quan tâm về lĩnh vực Digital Marketing cho chặng đường du học Úc sắp tới – Ngành học HOT nhất hiện nay!

Continue Reading

Kinh nghiệm học ngành khoa học máy tính tại Đại học Wollongong

Gửi Email bài này

Bảo Lâm là du học sinh đang theo đuổi chuyên ngành Computer Science - Khoa học máy tính tại đại học Wollongong, Úc. Đến với xử sở Chuột túi với nhiều hoài bão và đam mê dành cho lĩnh vực Khoa học máy tính, anh bạn Bảo Lâm của chúng ta có nhiều chia sẻ về trải nghiệm của mình với trường và với ngành học. Cùng xem chia sẻ của bạn Bảo Lâm qua bài viết bên dưới nhé!

Khối ngành công nghệ thông tin đang khá hot đối với các bạn trong nhiều năm trở lại đây. Mình muốn chia sẻ với các bạn đọc một ít kinh nghiệm sau 2 năm học bằng cử nhân khoa học máy tính (Bachelor of Computer Science) tại Đại học Wollongong (University of Wollongong viết tắt là UOW).

Continue Reading

DU HỌC SINH SET ĐƯỢC ƯU TIÊN THI TỐT NGHIỆP NGAY TẠI VIỆT NAM

Gửi Email bài này

du hoc uc du hoc set

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn nhận được sự tin cậy từ Quý đối tác và khách hàng, trong trường hợp gần đây DU HỌC SET đã nhận được sự ủy quyền từ trường tại Úc – St John Anglican để tổ chức kì thi tốt nghiệp trung học cho bạn Vũ Cát Hải, để bạn có thể ‘bắt kịp’ kì thi cùng bạn bè bên Úc mà không cần phải trì hoãn kế hoạch học tập vì tình hình dịch.

Continue Reading

3 LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG VỀ NETWORKING ONLINE - DU HỌC ÚC DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Du hoc uc du hoc set dai hoc adelaide networking 2


Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc xây dựng các mối quan hệ networking chưa bao giờ dễ đến thế. Hiểu được 3 lợi ích từ networking mang lại trong học tập, và cơ hội việc làm sau này, hãy sẵn sàng thoát khỏi ‘vùng an toàn’ và xây dựng networking cho riêng bản thân mình ngay hôm nay bạn nhé! 

Continue Reading

Đông Trúc và chuyến roadtrip đầu tiên sau 4 tháng phong tỏa tại Melbourne| Du học sinh SET

Gửi Email bài này

Sau 4 tháng phong tỏa thì cuối cùng Melbourne đang dần chiến thắng Covid-19 với 26 ngày không có ca nhiễm lẫn ca tử vong (tính đến ngày 22 tháng 11 năm 2020). Và lần đầu tiên sau 4 tháng mình đã có một chuyến roadtrip nhiều kỷ niệm, cùng xem bài chia sẻ bên dưới của mình nhé.

Continue Reading

CHRISTMAS LUNCH – TIỆC HỌP MẶT DU HỌC SINH SET TẠI ÚC

Gửi Email bài này

Noel này bạn đã có kế hoạch chưa?
Nếu chưa hãy đến ngay DU HỌC SET để cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ tại “Christmas Lunch” nhé 😊

Xmas 900x600 02

Continue Reading

Search

Press enter to search