Chia sẻ

Chia sẽ những kinh nghiệm, thông tin cần thiết khi du học Úc, Anh, Mỹ, Canada,... để bạn đọc có thể tham khảo trước khi ra quyết định của mình

Thanh Trần: "Những điểm cộng của việc đi làm thêm khi đi du học" | Du học SET

Gửi Email bài này

Việc đi làm thêm đã trở nên quen thuộc với các bạn du học sinh. Công việc bán thời gian không chỉ giúp các sinh viên kiếm thêm thu nhập mà tạo cơ hội cho các bạn học hỏi thêm kinh nghiệm, rèn luyện các kĩ năng mềm và hoà nhập với nền văn hoá nước sở tại. Công việc được các bạn lựa chọn khá đa dạng về ngành nghề, thời gian và lương. Sau đây là những điểm mạnh cũng như kinh nghiệm mà mình đã tích góp được khi đi làm thêm sau giờ học tại Úc.

Continue Reading

Kevin Hồ: "Mình đã giữ một tinh thần phấn chấn trong lớp 12 căng thẳng bằng cách" | Du học SET

Gửi Email bài này

Lớp 12 có thể nói là giai đoạn khá "căng thẳng" khi chúng ta phải chuẩn bị để chuyển tiếp sang một cột mốc mới cho hành trình của mình. Trong giai đoạn này, sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn là những yếu tố rất quan trọng để đạt kết quả thật tốt. Hãy cùng SET lắng nghe những chia sẻ từ bạn Kevin Hồ - du học sinh tại Melbourne - để học hỏi một số tips giữ vững tinh thần trong năm lớp 12 nhé!  

Continue Reading

An tâm trên mọi hành trình cùng bảo hiểm du lịch quốc tế - Du học SET

Gửi Email bài này

Du lịch là một trải nghiệm tuyệt vời và quý giá khi bạn được đặt chân đến một nơi nào đó để khám phá, tham quan những cảnh đẹp, tìm hiểu về con người và nền văn hóa ở đó. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến tham quan du lịch hoặc công tác ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…. Bạn nên thêm vào hành lý của mình bảo hiểm du lịch quốc tế để chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn và an tâm hơn.

Continue Reading

Lưu ý khi nhập cảnh Úc “Cần phải test PCR và khai ATD đầy đủ” - Chia sẻ thực tế của du học sinh SET

Gửi Email bài này

Vào những giây phút chờ tại sân bay, bạn Trần Ngọc Anh đã có những chia sẻ thực tế về các thủ tục nhập cảnh khi vào Úc mà bạn tân du học sinh nào cũng cần nhớ rõ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn bạn nhé!

Continue Reading

[La Trobe] Sức hút ngành "Luật" và 03 nhóm ngành nghiên cứu chính - Du học Úc

Gửi Email bài này

The La Trobe Law School với truyền thống đáng tự hào về các nghiên cứu pháp lý xã hội, luật pháp đạt được nhiều thành tựu nổi bật, được đánh giá mang tính tác động và ứng dụng thực tế cao. Trường Luật La Trobe cung cấp các chương trình giảng dạy về luật pháp chất lượng cao với một sự cam kết mạnh mẽ về tính công bằng trong xã hội và đầy đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn khi trở thành một luật sư, pháp lý..

Continue Reading

Uyên Phương: Mình đã thuận lợi đến Úc sau 2 năm chờ đợi | Du học SET

Gửi Email bài này

Nước Úc đã chính thức mở biên, chào đón sinh viên quốc tế quay lại. Hãy cùng SET nghe những chia sẻ của bạn Mai Uyên Phương - một trong những du học sinh Việt Nam đặt chân đến Úc trong những ngày đầu nước Úc thông báo mở biên nhé! 

Continue Reading

Kinh nghiệm tìm nhà cho Du học sinh Úc - DU HỌC SET

Gửi Email bài này

Rời xa gia đình đến một đất nước xa lạ để học tập và làm việc thì việc có được một chỗ ở ổn định, an toàn, và thuận lợi chắc chắn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bạn du học sinh.
Tại Úc, du học sinh chúng ta có đa dạng những sự lựa chọn cho nơi ở của mình. Hãy cùng SET tìm hiểu những dạng nhà ở phổ biến và các nguồn tìm nhà uy tín cho hành trình du học của chúng mình thật suôn sẻ nhé!

Continue Reading

Những yêu cầu về học thuật để trở thành bác sĩ tại Úc và một số trường đào tạo tiêu biểu

Gửi Email bài này

Hầu hết mọi người đều biết để trở thành bác sĩ ngoài khả năng tài chính tốt để theo đuổi đam mê còn cần có khả năng học tập xuất sắc.Vì đây là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên yêu cầu về kiến thức chuyên môn cần thiết rất lớn. Chính vì vậy sinh viên ngành Y khoa tại các trường Đại học bao giờ cũng có những yêu cầu đầu vào cao hơn những ngành học khác. Hãy cùng Du Học SET khám phá các yêu cầu về học thuật cũng như một số trường Đại học tiêu biểu đào tạo về ngành Y tại Úc bạn nhé

Continue Reading

Search

Press enter to search