Chia sẻ

Chia sẽ những kinh nghiệm, thông tin cần thiết khi du học Úc, Anh, Mỹ, Canada,... để bạn đọc có thể tham khảo trước khi ra quyết định của mình

Những yêu cầu về học thuật để trở thành bác sĩ tại Úc và một số trường đào tạo tiêu biểu

Gửi Email bài này

Hầu hết mọi người đều biết để trở thành bác sĩ ngoài khả năng tài chính tốt để theo đuổi đam mê còn cần có khả năng học tập xuất sắc.Vì đây là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên yêu cầu về kiến thức chuyên môn cần thiết rất lớn. Chính vì vậy sinh viên ngành Y khoa tại các trường Đại học bao giờ cũng có những yêu cầu đầu vào cao hơn những ngành học khác. Hãy cùng Du Học SET khám phá các yêu cầu về học thuật cũng như một số trường Đại học tiêu biểu đào tạo về ngành Y tại Úc bạn nhé

Continue Reading

[La Trobe] Sức hút ngành "Luật" và 03 nhóm ngành nghiên cứu chính - Du học Úc

Gửi Email bài này

The La Trobe Law School với truyền thống đáng tự hào về các nghiên cứu pháp lý xã hội, luật pháp đạt được nhiều thành tựu nổi bật, được đánh giá mang tính tác động và ứng dụng thực tế cao. Trường Luật La Trobe cung cấp các chương trình giảng dạy về luật pháp chất lượng cao với một sự cam kết mạnh mẽ về tính công bằng trong xã hội và đầy đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn khi trở thành một luật sư, pháp lý..

Continue Reading

Học y tá ở Úc có thể chuyển qua Mỹ làm việc được không? - Du học SET - Du học Úc

Gửi Email bài này

Ngành y tá đang là một trong các ngành đang được quan tâm và lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh khi du học Úc. Gần đây các bạn học sinh băn khoăn liệu hoàn tất bằng Cử nhân y tá ở Úc thì có chuyển qua Mỹ làm y tá được không? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cho về quy trình đăng kí hành nghề y tá ở Mỹ dành cho các bạn đã tốt nghiệp cử nhân và đang hành nghề Regristered Nurse tại Úc.

Continue Reading

Tăng sự tập trung và học hiệu quả hơn bằng kỹ thuật Pomodoro

Gửi Email bài này

Việc học đôi khi bị sao nhãng và rất khó để tập trung, vậy làm sao để khắc phục được? Kỹ thuật Pomodoro được xem là phương pháp tối ưu hóa năng suất học và khiến bạn tập trung vào bài vở/công việc một cách hiệu quả. 

Continue Reading

Du học mùa Covid đâu là giải pháp chủ động, hiệu quả?

Gửi Email bài này

Trong bối cảnh dịch COVID 19 vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát, cùng với Việt Nam và một số nước khác, Úc là một trong những nước thành công ở Châu Á-Thái Bình Dương đi đầu trong việc chống dịch, hứa hẹn việc mở cửa đón nhận các bạn du học sinh không còn xa. Hãy sẵn sàng chủ động định hướng các thông tin cho kế hoạch du học ngay từ hôm nay cùng với những giải pháp du học hiệu quả đã được DU HỌC SET tổng hợp dưới đây.

Continue Reading

Phân biệt ngành Pharmacy và Pharmaceutical Science và mức lương khởi điểm cho 02 ngành - Du học Úc

Gửi Email bài này

Đối với những bạn học giỏi 2 môn Hóa và Sinh ở trung học, nhiều bạn được gia đình định hướng theo ngành dược. Ở Úc, có 2 khóa học riêng biệt cho ngành dược, đó là Bachelor of Pharmacy và Bachelor of Pharmaceutical Science. Tuy tên gọi na ná nhau, nhưng trên thực tế, đây là 2 ngành học có yêu cầu đầu vào, chương trình học cũng như triển vọng nghề nghiệp khác nhau.

Continue Reading

10 thói quen mỗi sáng dành cho não để thành công

Gửi Email bài này

Những người thành đạt luôn chú trọng việc tạo dựng thói quen cho bộ não của mình, đặc biệt vào thời điểm sáng sớm. Đây là thời điểm tạo dựng yếu tố nền tảng cho năng suất hoạt động trong ngày. Trong series #GrowBetterWithSET tuần này, SET cùng các bạn sẽ luyện tập những thói quen dưới đây để mình sẽ có được hiệu quả cao hơn trong việc học và công việc hằng ngày nhé. 

Continue Reading

Những điều cần biết khi xin visa du lịch Úc - Du học SET

Gửi Email bài này

Australia hiện là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, dẫn đầu về phát triển giáo dục dựa trên việc ứng dụng phương pháp và công nghệ hiện đại.
Không những thế nước Úc được bao quanh bởi Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương nên được xem là “hòn đảo” lớn nhất thế giới với hệ sinh thái vô cùng đa dạng, độc nhất và tuyệt đẹp.
Ngày nay, du lịch Úc không còn quá mới mẻ với nhiều khách du lịch muốn đến đây để tham quan và khám phá đất nước chuột túi này.
Tuy nhiên, dù bạn có dự định đến đất nước này để du lịch tự túc, du lịch theo tour hay đơn giản chỉ muốn thăm người thân họ hàng đang sinh sống tại đây thì đều phải xin visa.
Nhằm đem lại những kiến thức căn bản về yêu cầu của Lãnh sự quán Úc và những thông tin cần thiết khi xin Visa Úc, Công ty Du hoc SET xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi qua bài viết sau:

Continue Reading

Search

Press enter to search