Chia sẻ

Chia sẽ những kinh nghiệm, thông tin cần thiết khi du học Úc, Anh, Mỹ, Canada,... để bạn đọc có thể tham khảo trước khi ra quyết định của mình

DU HỌC SINH SET TỪ MỘT CHÀNG TRAI LUÔN E DÈ TRƯỚC MỌI THỨ CHO ĐẾN NHỮNG BẤT NGỜ MANG TÊN ‘NGUYỄN ĐỨC NAM’

Gửi Email bài này

Nguyen Duc Nam du hoc SET du hoc uc 1

Từ những câu chuyện chưa kể trước đó

Tại thời điểm trước khi bắt đầu du học, Nam được xem là chàng trai khá thụ động, và luôn e dè trước mọi thứ, nhắc đến bạn không chỉ gia đình, mà các anh, chị Du học SET cũng vô cùng lo lắng vì sợ rằng bạn khó sẽ thích nghi môi trường học tập, sinh sống tại Úc. Thầy Allan Đàm (Giám Đốc Quan Hệ Quốc Tế) chia sẻ thêm:”Anh còn nhớ như in lần đầu tiên khi Nam đến tham gia sự kiện du học tại SET, bạn khá rụt rè không rời mẹ dù nửa bước, cũng không dám đặt bất cứ câu hỏi gì dù đại diện trường hay các anh, chị tư vấn khác đều chủ động đến bạn”

Continue Reading

DU HỌC SINH SET ĐƯỢC ƯU TIÊN THI TỐT NGHIỆP NGAY TẠI VIỆT NAM

Gửi Email bài này

du hoc uc du hoc set

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn nhận được sự tin cậy từ Quý đối tác và khách hàng, trong trường hợp gần đây DU HỌC SET đã nhận được sự ủy quyền từ trường tại Úc – St John Anglican để tổ chức kì thi tốt nghiệp trung học cho bạn Vũ Cát Hải, để bạn có thể ‘bắt kịp’ kì thi cùng bạn bè bên Úc mà không cần phải trì hoãn kế hoạch học tập vì tình hình dịch.

Continue Reading

3 CÁI ‘ĐƯỢC’ KHI DU HỌC VÙNG REGIONAL – ‘ĐẠI HỌC VÙNG’ CÓ ĐÚNG NHƯ BẠN NGHĨ?

Gửi Email bài này

Du hoc Uc Du hoc vung regional du hoc SET 1

Bạn dành khá nhiều thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định ‘Nên hay không khi du học vùng Regional’. Vắng vẻ, xa xôi, kém phát triển? Chắc chắn sẽ không ‘hẻo lánh’ như suy nghĩ của bạn đâu nha! Du học Úc vùng Regional hiện tại đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực của các bạn du học sinh, được gì và ‘không-hề-mất-gì’ khi theo học tại ‘Đại học vùng’? Hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

Continue Reading

Nguyễn Thị Quỳnh Chi - Có nhiều lúc tự nghi ngờ bản thân nhưng....

Gửi Email bài này

Quỳnh Chi là du học sinh đang theo đuổi chuyên ngành Interior Design - Thiết kế nội thất tại đại học QUT, bang Queensland, Úc.
Đến với xử sở Kangaroo bằng nhiều hoài bão và đam mê dành cho lĩnh vực Thiết kế nội thất, cô bạn Quỳnh Chi của chúng ta đã có những trải nghiệm thú vị khi theo học tại trường QUT, vậy, những trải nghiệm đó là gì?

Continue Reading

Hãy ăn, uống và lạc quan lên - vì một ngày mai virus sẽ không "tóm" được bạn!

Gửi Email bài này

1580200513 0898

Virus Corona sẽ gây thiệt hại đối với nền kinh tế của chúng ta (nước Úc) và toàn thế giới - nhưng mức độ thiệt hại mà chúng gây ra sẽ không chỉ được xác định dựa trên sự lan nhanh và lan xa của chúng, mà còn bởi chính những hành động mà chính phủ thực hiện để bảo vệ chúng ta khỏi sự lây lan đó và cũng vì những quyết định ngớ ngẩn mà con người đã làm để bảo vệ chính bản thân mình.
Đây là điều kiện thuận lợi để những phản ứng trước mối đe dọa của virus này đi xa hơn những ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế và với kế sinh nhai- hơn là những thiệt hại mà virus này gây ra đối với tính mạng con người.
Nếu những báo cáo mà chúng ta nghe thấy về việc người dân mua hết những hàng hóa trên kệ hàng siêu thị và từ bỏ những thói quen đi café, bar và các địa điểm vui chơi giải trí là những định hướng, thì đó là hậu quả chính dẫn đến là sự bùng nổ của hội chứng nghi nhiễm bệnh trên khắp quốc gia. Phát điên bởi sự thái quá của phương tiện thông tin thế giới, những người Úc đã bị hoảng loạn trước khi mối đe dọa này thành sự thật.

Continue Reading

Trải nghiệm tại đại học Wollongong - South Western Sydney Campus

Gửi Email bài này

Trải nghiệm ở South Western Sydney Campus (SWS campus) có lẽ là trải nghiệm độc đáo với không chỉ du học sinh mà với tất cả học sinh. Không phải một khuôn viên to lớn với vài dãy nhà như trường cấp 3 hay lạc giữa hàng chục tòa nhà trong khuôn viên khổng lồ của một trường Đại học. SWS campus của đại học Wollongong là một chi nhánh nhỏ ở Liverpool, NSW chỉ bao gồm duy nhất một tòa nhà với 4 tầng.

Continue Reading

7 KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP THỜI ĐẠI 4.0 BẤT CỨ BẠN TRẺ NÀO CŨNG NÊN BIẾT

Gửi Email bài này

Bất kể bạn chọn ngành học nào, đi du học hay học trong nước, sau đây là 7 kỹ năng bạn cần chuẩn bị để có thể đáp ứng được những yêu cầu về tuyển dụng trong thời đại 4.0

Continue Reading

Trần Ngọc Hạnh Nguyên - Mọi chuyện xảy ra giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc

Gửi Email bài này

Tran Ngoc Hanh Nguyen

“Sau khi tốt nghiệp, em sẽ chuyển sang lĩnh vực chuẩn đoán bệnh lý. Làm việc trong lĩnh vực khoa học là một cách tuyệt vời và đầy ý nghĩa để cống hiến cho cộng đồng. Đó là một lĩnh vực đòi hỏi sự thay đổi và tiến bộ không ngừng để đương đầu thử thách. Ví dụ như trong công nghệ vi sinh tại thời điểm này, chúng ta cần tìm ra cách để chuẩn đoán và phát hiện COVID-19 nhanh nhất có thể. Để đương đầu với những thách thức đó chúng ta cần sự cải tiến.

Continue Reading

Search

Press enter to search