Buổi thông tin chuyên ngành Khoa học Xã hội, IT và Kỹ thuật của trường Đại học Tây Sydney

Buổi thông tin về chuyên ngành Khoa học Xã hội, IT và Kỹ thuật của trường Đại học Tây Sydney sẽ diễn ra tại 2 địa điểm trường Quốc tế Liên cấp Vinschool và Khách sạn Sheraton vào thứ 6 ngày 7/4/2017 với sự tham gia của 2 diễn giả - Tiến sĩ Graeme Salters, Giám đốc khối Doanh nghiệp, Quốc tế và Liên kết của Khoa Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học và Cô Jacqueline Clements, Giám đốc Quốc tế & Liên kết Khoa Khoa học Xã hội và Tâm lý học. Bên cạnh việc giúp học sinh nắm bắt các thông tin ngành nghề đang được ưa chuộng tại Úc, các diễn giả còn đưa ra các hoạt động tương tác giúp các bạn học sinh hiểu hơn về việc học tập các chuyên ngành học sinh đang theo đuổi.

Tham dự chương trình là 2 diễn giả nổi tiếng:

Tiến sĩ Graeme Salter là Giám đốc khối Doanh nghiệp, Quốc tế và Kết nối của Khoa Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học tại Đại học Tây Sydney. Graeme đã góp sức trong việc đưa công nghệ vào công tác giảng dạy từ hơn 25 năm nay. Ông là chủ tịch trước đây của ASCILITE (Hội Nghiên cứu công nghệ máy tính trong công tác đào tạo Đại học của Úc) và Chuyên gia đánh giá của Phòng Đào tạo của Chính phủ Úc (OLT). Ông đã được trao bằng tiến sĩ cho các nghiên cứu về việc sử dụng công nghệ học tập trực tuyến “just-in-time” trong việc phát triển nhân sự. Ông đã có kinh nghiệm về tiếp thị kỹ thuật số và đã nhận được giải thưởng "Mẫu điện thoại di động và tiên phong trong tiếp thị kỹ thuật số' tại Đại hội Thương hiệu Thế giới ở Mumbai năm 2013. Ông đang là một trong những diễn giả quốc tế được mong đợi nhất hiện nay – hãy cùng tham khảo bài thuyết trình của ông tại https://www.youtube.com/watch?v=2Aj-hnLOjcE

Jacqueline Clements là Giám đốc Quốc tế & Liên kết Khoa Khoa học Xã hội và Tâm lý học trường Đại học Tây Sydney. Cô đã từng công tác rất năng động cho các tổ chức cộng đồng, văn hoá và giáo dục, với kinh nghiệm sâu rộng về quản lý chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý dự án và gây quỹ. Và trong cương vị Giám độc Quốc tế và Liên kết của khoa Khoa học Xã hội và Tâm lý học, cô chịu trách nhiệm về về việc liên kết trong khu vực, quốc tế hoá và phát triển kinh doanh.

Trước khi làm việc tại Đại học Tây Sydney, cô đã xây dựng sự nghiệp ở Hà Lan, sau đó là giám đốc điều hành của hai bảo tàng di sản; một viện nghệ thuật cộng đồng và một công ty về biểu diễn sân khấu. Bà đã xây dựng được 16 năm kinh nghiệm trong các tổ chức văn hoá hàng đầu cũng như làm việc với các cộng đồng và lập kế hoạch và quản lý các dự án lớn (cộng đồng / văn hoá). Trong quá trình công tác cô đã thành công trong việc kết nối các chính phủ, các ngành công nghiệp, cộng đồng và tình nguyện viên trong di sản và nghệ thuật.

Cùng với vai trò hiện tại, cô còn là một nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Khoa Khoa học Xã hội và Tâm lý học. Nghiên cứu của cô tập trung vào các chiến lược văn hóa cho phát triển đô thị và khu vực. Bà đã có kinh nghiệm cá nhân trong các vấn đề chính phủ, hội đồng và các ngành công nghiệp đang quan tâm về các chiến lược văn hoá dẫn đến tăng cường phát triển kinh tế xã hội và đô thị. Tại Hà Lan, các cơ hội tài trợ ngày càng tăng (bắt đầu từ năm 2004) cho các dự án bao gồm các mục tiêu phát triển cộng đồng, văn hoá và kinh tế (bao gồm cả Quỹ Liên minh Châu Âu). Những cơ hội này cho phép cô bắt đầu nhiều dự án nghệ thuật tập trung vào việc kết nối cộng đồng, các ngành công nghiệp và chính quyền địa phương trong hoạt động văn hoá và phát triển văn hoá "

Đăng kí và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Du học SET Hà Nội- Hotline: 0909756833

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office