NHỮNG THÀNH TỰU ĐÁNG NỂ CỦA NỀN GIÁO DỤC ÚC BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Úc đang là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Song song với đó là nền giáo dục ngày càng khẳng định vị thế trong chất lượng và sự đổi mới, đóng góp vào sự phát triển chung toàn cầu.

Những kết quả thực tế đáng nể của hệ thống giáo dục Úc
Với một dân số vẻn vẹn chỉ hơn 24 triệu người, Úc thực sự đáng kính nể vì đã đào tạo ra một đội ngũ hùng hậu các trí thức hàng đầu thế giới, với 15 nhân vật đoạt Giải Nobel và 1 nhân vật đoạt Giải Fields trong các lĩnh vực như: Khoa học tự nhiên, Toán học, Khoa học Cuộc sống, Nông nghiệp, Y khoa lâm sàng và Vật lý.

Nhung nha khoa hoc Uc

Nền giáo dục Úc ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với sức mạnh của nền giáo dục hiệu quả này, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay có hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế đã có những thay đổi ngoạn mục sau khi học tập tại Úc.
Úc – một quốc gia chuyên sâu về nghiên cứu
Úc có một truyền thống lâu đời và vô cùng đáng tự hào về nghiên cứu và phát triển đạt đẳng cấp thế giới mang lại hàng triệu lợi ích trên toàn thế giới. Từ việc khám phá ra penicillin vào năm 1945 đến khám phá ra gia tốc vũ trụ vào năm 2011.
Đặc biệt, mỗi ngày có hơn 1 tỷ người trên thế giới có cuộc sống tốt hơn nhờ vào các khám phá và cải tiến của Úc. Bao gồm IVF, siêu âm, Wi-Fi, các bộ phận cơ thể người nhân tạo Bionic, vắc xin chống lại cổ tử cung và hộp đen của máy bay, …
Với khoảng 50,000 người trong các tổ chức đào tạo trong nghiên cứu và phát triển trên 740 các hoạt động với các tổ chức và các cơ quan khoa học trong hơn 80 quốc gia và đảm nhận nghiên cứu trong các lĩnh vực như là sức khỏe, kinh doanh nông nghiệp, công nghệ thông tin, sản xuất, năng lượng bền vững, khai thác mỏ và khoáng sản, không gian vũ trụ, môi trường và các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Scientist

Tính thực tiễn trong nghiên cứu khoa học ở Úc cũng được khẳng định trong lĩnh vực nông nghiệp. Ai cũng biết Úc có những sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng như ngô, thịt bò, nhưng có thể ít người để ý rằng đất đai của Úc nhìn chung khá khô cằn. Vậy mà từ những vùng đất khô cằn đó, người Úc đã làm ra được những sản phẩm nông nghiệp tươi tốt không thua kém gì sản phẩm của những xứ nông nghiệp truyền thống. Cách đây hơn chục năm, ở Úc hầu như không có thịt gà ngon như gà nuôi thả ở Việt Nam, vì chỉ có gà công nghiệp. Nhưng hiện nay gà ngon đã có mặt ở khắp các chợ Châu Á tại Úc. Câu trả lời rất đơn giản: khoa học chọn giống, lai tạo và chăm sóc cây cối.
Tất cả những thành công nói trên đã được ươm trên mảnh đất giáo dục – giáo dục chính là nền tảng của phát triển!
Nền tảng giáo dục Úc
Nền giáo dục Úc không chú trọng nhồi nhét kiến thức từ sách vở, mà nhấn mạnh tới tư duy độc lập và sáng tạo. Tinh thần ấy đã được nuôi dưỡng tâm hồn học sinh ngay từ cấp tiểu học, trung học, và trở thành phương châm cơ bản đối với sinh viên đại học.

GraduationTại Úc, bạn có quyền tự do lựa chọn con đường học tập thích hợp với mục tiêu riêng của bạn. Có hàng ngàn ngành học dành cho bạn, nhưng dù chương trình bạn chọn thế nào thì bạn cũng vẫn được đào tạo theo một đường lối giáo dục duy nhất: Việc học tại Úc khuyến khích tư duy đổi mới, sáng tạo và độc lập …Quan trọng nhất, bạn sẽ học cách làm thế nào để ứng dụng sáng kiến của bạn. Bạn không chỉ học các môn về kinh tế, sức khoẻ, khoa học, công nghệ hay nghệ thuật, mà còn học cách làm thế nào để tư duy một cách thực tế.

Nhằm mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về du học Úc, Du học SET mời bạn đến tham dự TRIỂN LÃM DU HỌC ÚC 2018: " ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG GIÁO DỤC 4.0" với nhiều thông tin vô cùng hữu ích.
Thời gian:  17h30, 07/03/2018
Địa điểm:   Khách sạn Liberty Central City Point, 59-61 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1

register button

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office