Điểm tin

Điểm tin

Đại học UTS và Gói hỗ trợ Covid-19 dành cho học sinh Quốc tế

Gửi Email bài này

Giữa sự khó khăn của dịch bệnh, Đại học UTS cùng đối tác Medibank và NSW Service đem đến gói hỗ trợ Covid-19 đa dạng dành riêng cho du học sinh đang theo học UTS tại bang NSW, Úc. 

Continue Reading

Tin Úc: Mỗi tuần Úc sẽ về khoảng 1 triệu liều vaccine Pfizer cho Covid-19

Gửi Email bài này

Kể từ ngày 19/7/2021, 1 triệu liều vaccine tiêm phòng Pfizer sẽ được "hạ cánh" tại Úc mỗi tuần. Đây là tin tức đáng mừng giữa tâm dịch và đem lại hy vọng lớn về việc số lượng người dân tại Úc được chủng ngừa sẽ sớm tăng trưởng mạnh. 

Continue Reading

Du học sinh tại bang NSW được cung cấp thực phẩm MIỄN PHÍ

Gửi Email bài này

Giữa tâm dịch khó khăn, Study NSWFoodbank NSW & ACT Australia hỗ trợ cung cấp thức ăn hoàn toàn miễn phí cho các bạn du học sinh tại NSW, Úc. Địa điểm nhận được phủ rộng với sự kết hợp của các đối tác nhằm đảm bảo mọi sinh viên tại NSW đều có thể nhận dễ dàng và giảm lây nhiễm chéo qua việc tránh di chuyển xa.

Continue Reading

Bang NSW - Du học sinh có thể tự đăng ký để được tiêm Vaccine Covid 19 MIỄN PHÍ - Du học Úc

Gửi Email bài này

Chính phủ Úc đã đưa ra chính sách tiêm phòng vaccine Covid-19 miễn phí cho tất cả người dân tại Úc - bao gồm cả Du học sinh. Chính sách chủng ngừa được phân chia theo giai đoạn dựa trên nhóm ngành nghề, độ tuổi và một số lý do đặc biệt khác để mọi người được tiêm chủng theo diện ưu tiên. Hiện tại ở bang NSW các bạn học sinh từ 16 - 49 tuổi đã có thể tự đăng ký và biết được thời gian phù hợp để được chủng ngừa vắc xin Covid 19 cho bản thân. Phương thức xem lịch đăng ký rất đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn, các bạn cùng SET một số lưu ý và hướng dẫn dưới đây nhé. 

Continue Reading

Mặc Covid Úc vẫn vào TOP 10 thành phố đáng sống nhất Thế giới - Du học Úc

Gửi Email bài này

Mặc cho mùa covid đã gây không ít biến động đến Úc, nhưng Úc vẫn có tới 4 thành phố nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2021.

Continue Reading

Search

Press enter to search