Điểm tin

Điểm tin

Cập nhật quyền lợi mới nhất về VISA 462 năm 2021

Gửi Email bài này

Với mỗi loại Visa sẽ giúp bạn thực hiện ‘giấc mơ Úc’ với những mục đích khác nhau. Đối với Visa 462, Chính phủ Úc đã có những thông tin thay đổi mới nhất trong năm 2021, hãy cùng DU HỌC SET cập nhật ngay bài viết sau đây nhé!

Continue Reading

TIN TỨC ÚC: Úc triển khai chích ngừa Vắc-xin Covid 19 với 5 giai đoạn

Gửi Email bài này

Úc triển khai kế hoạch tiêm chủng Covid 19 với 05 giai đoạn. Dù thuộc nhóm ưu tiên hay không, Chính phủ Úc vẫn sẽ cung cấp vắc xin miễn phí cho tất cả người dân ở Úc, bao gồm cả công dân, thường trú dân Úc, du học sinh…

Continue Reading

Du học sinh bang South Australia được cộng thêm 1 năm ở lại Úc sau tốt nghiệp – Mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Úc

Gửi Email bài này


Bang South Australia thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ Temporary Graduate Visa (subclass 485) cho diện Post-Study Work bắt đầu từ ngày 21/1/2021. Cụ thể thông tin như sau:

Continue Reading

ĐIỂM LẠI CÁC TIN TỨC VỀ ÚC TUẦN VỪA QUA ĐƯỢC DU HỌC SET CẬP NHẬT – DU HỌC ÚC

Gửi Email bài này

news du hoc uc du hoc set

Các tin tức về Úc tuần vừa qua (30/11/2020 - 6/12/2020) được DU HỌC SET cập nhật với các chủ đề về đời sống, du học ... Tin tức được tổng hợp từ nhiều nguồn báo chính thống từ Úc

Continue Reading

Tặng khẩu trang miễn phí cho du học sinh Melbourne

Gửi Email bài này

Bắt đầu từ thứ năm 23/7/2020, tất cả người dân tại khu vực Melbourne và Mitchell Shire sẽ phải mang khẩu trang khi ra đường nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh đang diễn ra tại bang Victoria.

Trước tình hình này, Du học SET hỗ trợ tặng khẩu trang cho du học sinh tại Melbourne. Do số lượng có hạn nên sẽ ưu tiên cho các bạn du học sinh lớp 11, 12 là đối tượng hiện đang phải ra ngoài thường xuyên để đến trường.

Mỗi bạn sẽ nhận được 5 khẩu trang y tế 4 lớp, và sẽ được gửi qua đường bưu điện. Lưu ý việc vận chuyển có thể chậm trong thời điểm này.

Các bạn theo link này để đăng ký nhận nhé.

Stay Safe!

Các chương trình khác hỗ trợ du học sinh của Du học SET hiện nay:

1. Gói hỗ trợ lên đến $2,070 khi làm hồ sơ cùng bạn tại Du học SET 

2. Miễn phí khai thuế cho du học sinh

Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc bạn cần tư vấn về kế hoạch học tập, hồ sơ xin visa, hãy liên lạc với một trong các chi nhánh của Du học SET.

 

Search

Press enter to search