Điểm tin

Điểm tin

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LÀM VIỆC CUỐI THÁNG 8/2019

Xin quý khách hàng lưu ý:
Du học SET xin phép tạm nghỉ làm việc từ thứ Bảy, 24/08/2019 đến hết thứ Tư, 28/08/2019 do lịch tập huấn thường niên của công ty.
Văn phòng sẽ làm việc trở lại vào Sáng thứ 5, 29/08/2019
Trong trường hợp cấp thiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909 956 833

Trân trọng,
Du học SET

In bài này Gửi Email bài này

Sydney đưa vào khai thác tuyến tàu điện ngầm không người lái vào tháng 5/2019

Theo thông tin mới nhất từ trang sydneymetro, ngày 26/05/2019 sắp tới, Sydney sẽ đưa vào vận hành tuyến tàu điện ngầm không người lái Sydney Metro Northwest do chính phủ đầu tư với tổng trị giá lên đến gần 8 tỷ đô la Úc. Hầu hết đất được sử dụng trong dự án Sydney Metro Northwest là những mảnh đất chưa được sử dụng khi bắt đầu công trình. Các đoàn tàu đã được tiến hành thử nghiệm với quãng đường đi được là hơn 180,000 km - tương đương gấp 4 lần vòng quanh Trái Đất nếu tính từ Xích đạo.

Sydney new metro 1200x628

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

HỎI LÀ ĐÁP - TRẢ LỜI NGAY KHÔNG TRƯỢT CÂU NÀO!

Giữa muôn vàn thông tin về du học, đâu mới là thông tin chuẩn xác?
Bạn chỉ mới đang bắt đầu quan tâm về du học, muốn tự tìm hiểu trước khi nhấc máy lên liên hệ một trung tâm tư vấn du học nào đó nhưng lại choáng ngợp trước quá nhiều thông tin hướng dẫn không trùng khớp với nhau?
Hay bạn đã quyết tâm du học nhưng chưa biết lựa chọn ngành nghề và trường học nào uy tín, bạn cần tìm kiếm chuyên gia trong lĩnh vực này?

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Nhiều ngành nghề được thêm vào danh sách tay nghề Trung và Dài hạn (MLTSSL).

conservator 900x600

Bộ trưởng Di trú Úc vừa đưa ra thông báo những thay đổi lớn trong hệ thống di trú, trong đó có những ngành nghề vừa được thêm vào danh sách tay nghề để nộp visa thường trú và tạm trú. Theo đó, các quy định về visa cũng được nới lỏng để giúp các nông gia và các cơ quan về thể thao có thể thuê mướn lao động nước ngoài, cụ thể, thời hạn visa cho những lao động nước ngoài làm nông trại sẽ được kéo dài lên 4 năm, thời gian visa của vận động viên thể thao và nghệ sĩ là 8 năm.

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office