Bạn muốn trở thành cộng tác viên của Du học SET

Gửi Email bài này

Bạn muốn một công việc chủ động về thời gian?

Bạn muốn được giúp đỡ bạn bè, người thân tìm được đơn vị hỗ trợ du học tin cậy?

Hãy trở thảnh cộng tác viên của Du học SET, bạn sẽ được:

- Bonus $100/ mỗi khách hàng giới thiệu thành công sử dụng dịch vụ của Du học SET (có COE học tại một trong các trường của Úc)

- Bạn chỉ cần email cho support@set-edu.com họ tên và số liên lạc của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, việc còn lại Du học SET sẽ lo. Du học SET đại diện trực tiếp cho hầu hết các trường và hệ thống giáo dục lớn và uy tín tại Úc , sẽ hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục xin trường, xin visa cho bạn của bạn, và sẽ cập nhật tình trạng hồ sơ cho bạn biết để bạn có thể lấy được mức bonus của mình.

Người mà cộng tác viên giới thiệu sẽ được gì?

- Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin trường, xin học bổng, xin visa du học hoàn toàn miễn phí khi đăng ký du học tại một trong các chi nhánh của Du học SET

- Hỗ trợ trong suốt quá trình du học tại Úc

- Được tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Du học SET, ví dụ như chương trình Gói ưu đãi lên đến $2,070 trong năm 2020 hoặc chương trình Khai thuế miễn phí trong năm 2020 này. Thông tin thêm về các gói ưu đãi, học bổng, bạn có thể theo dõi tại www.set-edu.com hoặc trang facebook Du học SET hoặc trang facebook SET Education.

Hãy liên lạc Du học SET nhé

Search

Press enter to search