Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về các trường uy tín trên khắp thế giới và tư vấn phù hợp cho từng đối tượng, hoàn cảnh khi du học Úc, Canada,..

WILLIAM ANGLISS INSTITUDE – Học viện hàng đầu về đào tạo ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn

how to apply

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng sống và khí hậu tuyệt vời. Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Học viện William Angliss là nơi chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho tương lai của các em sau này, mỗi năm có đến 19.500 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như khách sạn, kinh doanh, du lịch, tổ chức sự kiện, quản lý Resort, nấu ăn thương mại, làm bánh ngọt, khoa học thực phẩm, công nghệ và sản xuất bánh kẹo trong đó có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường văn hóa đa dạng ngay tại khuôn viên trường.

Qua nhiều năm, học viện đã phát triển trên toàn quốc với các văn phòng được đặt tại Sydney, Brisbane, Adelaide và Perth. Học viện cũng cung cấp chuyên gia đào tạo thông qua bốn cơ sở liên doanh tại Trung Quốc và thông qua các dự án tư vấn quốc tế khác nhau trên toàn thế giới.

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Sydney Institute of TAFE: Học Viện Với Chương Trình Đào Tạo Chuyên Nghiệp

Sydney TAFE có một lịch sử đáng tự hào về đào tạo con người và các ngành công nghiệp của Sydney trong hơn 120 năm, là một trong những nhà cung cấp giáo dục và đào tạo có ảnh hưởng nhất của Úc, cung cấp hơn 600 khóa học và tuyển sinh hơn 70.000 sinh viên mỗi năm. Sydney TAFE là trường công lập và đã chào đón sinh viên quốc tế vào mạng lưới các trường Đại học trong hơn 25 năm qua. Năm 2012, TAFE Sydney nhận giải Quán Quân Giải thưởng Tổ Chức Đào Tạo Quốc Tế của năm. Trong năm 2013, hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 93 quốc gia đã tin tưởng vào Sydney TAFE với nhu cầu giáo dục của họ.

USTAR 8 640X480

Tại sao nên lựa chọn Sydney TAFE?

Tổ Chức Đào Tạo Quốc Tế Của Năm

Sydney TAFE được bình chọn là Tổ Chức Đào Tạo Quốc Tế Của Năm (Giải Thưởng Đào Tạo Úc năm 2012) ghi nhận công tác giảng dạy xuất sắc và chế độ chăm sóc sinh viên chất lượng cao.

Do Chính phủ sở hữu và hoạt động từ năm 1891

Sinh viên luôn yên tâm học tập vì mỗi cơ sở học đều có chi phí hợp lý, vận hành chuyên nghiệp và vững mạnh về tài chính.

Kỹ năng thực tiễn liên quan tới công việc

Phương pháp đào tạo thực tiễn học đi đôi với hành, được thực tập và làm việc trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại.

Group Shot resize

Địa điểm

6 trường theo phong cách hiện đại và năng động tọa lạc ngay trung tâm Sydney và các vùng lân cận làm cho Sydney TAFE trở thành lựa chọn tối ưu để học tập kết hợp với làm việc và vui chơi.

Ultimo College: là cơ sở lớn trong thành phố ngay cạnh Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS) và là trường có đông sinh viên nhất so với các trường khác của TAFE Sydney. Tọa lạc ngay trung tâm Sydney, thành phố lớn nhất nước Úc, Ultimo College chỉ cách ga xe lửa Central vài bước chân.

Design Centre Enmore: sinh viên đến từ khu vực xung quanh Úc và trên toàn thế giới học tập tại Trung Tâm Thiết Kế Enmore, một trong những trường thiết kế nổi tiếng và hấp dẫn nhất nước Úc, nơi đây đã sản sinh ra một vài trong những nhà t hiết kế tài năng nhất nước Úc. Trung tâm đặt tại vùng Newtown thuộc nội thành phía Tây năng độc của Sydney, bao gồm các studio thiết kế và xưởng chuyên ngành hiện đại và sử dụng các phần mềm tối tân để đào tạo các kỹ năng thực tiễn và có thể thích ứng linh hoạt mà mọi nhà tuyển dụng đều cần.

Petersham College: Trường có hai Cơ sở học đặt tại trung tâm vùng nội thành phía Tây của Sydney, Cơ sở học West Street và và Cơ sở học tại Crystal Street. Sinh viên quốc tế lựa chọn Petersham College vì trường có nhiều khóa học đa dạng, mọi trường cơ sở học thân thiện và cuộc sống đại phương đậm chất Úc.

Randwick College: là một cơ sở học hiện đại đặt tại vùng ngoại ô phía đông Sydney, gần Bệnh Viện Nha Khoa Sydney (Sydney Dental Hospital), Sân Bóng Chày Sydney (Sydney Criket Ground) và Trường Đua Ngựa Hoàng Gia Randwick (Royal Randwick Racecourse). Trang thiết bị đào tạo tối tân với phòng khám nha khoa sử dụng công nghệ, trung tâm thể hình, phòng massage, phòng biên tập / phòng chiếu phim và TV, trung tâm chăm sóc trẻ em.

St George College: là cơ sở học rộng và hiện đại đặt tại vùng ngoại ô phía Nam Sydney giáp với Vịnh Botany lịch sử và xinh đẹp. Chỉ cách trung tâm thành phố Sydney 12km, St George College là trung t âm đào tạo chuyên ngành kinh doanh xuất sắc nhất của hệ thống TAFE Sydney.

Sutherland College: có hai cơ sở học nằm gần đượng bờ biển phía Nam Sydney, cơ sở học Loftus và Cơ sở học Gymea. Các cơ sở học này nằm cách nhau 3.5 km và dễ đi lại. Sinh viên quốc tế lựa chọn Cao Đẳng Sutherland nhờ vị trí đặt ngoài thành phố, các khóa học đa dạng, mọi trường cơ sở học thân thiện và cuộc sống địa phương đậm chất Úc.

Chương trình Anh Ngữ

Là một trong những Trung Tâm Anh Ngữ lớn nhất Sydney, SITEC, tạo ra một môi trường có một không hai để thực hành Anh Ngữ (hơn 60.000 sinh viên Úc và chỉ 2.000 sinh viên quốc tế). Các khóa học bao gồm

- Chương trình Anh Ngữ

- Kỹ Năng Anh Ngữ Hàng Ngày

- Anh Ngữ Cao Cấp cho Giáo Dục Bậc Cao

- Anh Ngữ Học Thuật (EAP)

- Chương trình Anh Ngữ Dự Bị dành cho Trung Học

Các Đại Học hàng đầu của Úc như ĐH Macquarie, ĐH Charles Sturt, ĐH Newcastle, ĐH Canberra.... đều công nhận Chứng Chỉ 4 EAP của TAFE từ SITEC.

Nhiều khóa học đa dạng nhất

Lựa chọn trong số hơn 100 khóa học cấp chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân đại học với thời gian học từ sáu tháng tới ba năm.

Liên thông lên Đại Học

Các chương trình liên thông Diploma lên Đại Học (D2D) đa dạng cho phép sinh viên tốt nghiệp với văn bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao của TAFE và bằng cử nhân của một trong hai trường đại học đối tác – Đại Học Australian Catholic (ACU) hoặc Đại Học Western Sydney (UWS).

Chương trình cử nhân đại học

Cung cấp các chương trình chuyên ngành, giảng dạy lý thuyết đa dạng của bậc Đại học, tất cả các chương trình này đều có lồng ghép kinh nghiệm làm việc tại Úc. Khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế cũng có thể nộp đơn xin cấp loại thị thực làm việc sau tốt nghiệp mới được áp dụng của Chính Phủ Úc.

Hỗ trợ sinh viên

Bộ Phận Sinh Viên Quốc Tế cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc vượt trội - từ chương trình định
hướng cho tới tư vấn nghề nghiệp – và các Điều Phối Viên Sinh Viên Quốc Tế luôn có mặt tại mọi cơ sở
học tập để giúp đỡ hoặc hỗ trợ bằng mọi hình thức có thể.

Mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tại đây để tham vấn trực tiếp với Học viện TAFE NSW (Sydney)

tại:

- Hà Nội: Thứ Sáu 15.07.2016 - Từ 10g30 sáng

Tại Tầng 6, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng - Hotline: 0904 100 666

Xem thêm:

Chương trình tham vấn "Không ngại Đổi mới - Hướng tới Tương lai" cùng Du Học SET

Lịch trình chi tiết tham vấn du học Úc tháng 7.2016 tại Du Học SET

In bài này Gửi Email bài này

Đại học Monash: Tham vọng duy trì sự khác biệt

“Tại Monash, chúng tôi tạo nên sự khác biệt trong ở mọi khía cạnh, mọi hình thái…” Sự khác biệt đó đến từ trong việc luôn dẫn đầu xu thế, tạo tầm ảnh hưởng trong nước lẫn trên thị trường quốc tế, và hơn hết từ chính kế hoạch đầy tham vọng của mình.

Được thành lập từ năm 1961, trường đã có hơn 10 thập kỉ phát triển với trọng tâm là nghiên cứu khoa học và công nghệ. Luôn duy trì truyền thống nghiên cứu tài năng, Monash còn tạo cho mình một thứ văn hóa không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới. Và trong năm 1999, Đại học Monash với nền tảng mới hơn bốn thập kỉ đã được mời trở thành một trong tám nhà sáng lập liên minh các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu có uy tín nhất của Úc sánh vai với các trường đại học được thành lập hơn một thế kỷ lúc bấy giờ. Vậy điểm khác biệt đó đến từ đâu?

1.       Sự tích cực:

Monash green chemical building

Monash Green Chemical Building

Để tạo nên sự khác biệt cần rất nhiều năng lượng, ý tường, kinh nghiệm và sự sâu sắc thông tuệ. Hình ảnh của Đại học Monash là sự mạnh mẽ, tích cực và luôn tìm kiếm những điều khác biệt thay vì sa lầy vào sự chỉ trích hoặc lối mòn.

Đại học Monash là điểm đến cho những sinh viên giỏi nhất, cho bất cứ ai muốn làm việc chăm chỉ để tạo ra sự khác biệt. Đã có rất nhiều thành tựu có ích cho xã hội được tạo ra bởi những thế hệ sinh viên của Monash như hóa học xanh, sự bền vững, tai nạn và chấn thương. Đấy chính là nguồn cảm hứng cho ngôi trường tiếp tục vai trò và sứ mệnh của mình.

2.       Nét văn hóa

Đại học Monash có 5 cơ sợ trong tiểu bang Victoria, 2 cơ sở quốc tế tại Malaysia và tại Nam Phi, và các cơ sở tại Trung Quốc, Ý và Ấn Độ. Mỗi cơ sở đều cung cấp một môi trường để tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng, và giúp tài năng đó trở nên tỏa sáng.

Monash Melbourne

Monash Melbourne Campus

Monash Caulfield

Monash Caulfield Campus

Monash SouthAfrica

Monash South Africa Campus

Với quan niệm giúp đỡ mọi người đương đầu với các khó khăn thư thách bằng việc tạo ra môi trường cho họ phát triển và luyện tập. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để giúp đỡ mọi người của chúng tôi đáp ứng các thách thức mà họ phải đối mặt là để cung cấp một môi trường hỗ trợ. Sinh viên Monash sẽ có được sự động viên và hỗ trợ cần thiết để học có một trải nghiệm học tập đáng nhớ.

3.       Sự cộng tác

Từ cơ hội hợp tác nghiên cứu đến xây dựng các mối quan hệ cộng đồng, trọng tâm của Monash luôn luôn nằm ở việc làm thế nào chúng ta có thể khuyến khích con người tạo nên những tác động tích cực lên thế giới, ví dụ như mắt điện tử và các loại thuốc chống cúm Relenza. Tham vọng đó đẩy Monash tiến về phía trước nhanh hơn. Các kết nối càng khăng khít, hữu ích và mạnh mẽ, tác động sẽ càng lớn và có hiệu quả.

Monash relenza

Relenza

4.       Luôn học hỏi

Phương châm của Đại học Monash chính là Ancora Imparo ( nghĩa là "Tôi vẫn đang học") nhắc nhở con người rằng việc tìm kiếm kiến thức không bao giờ kết thúc. Đại học Monash với tham vọng không nhừng tiến lên, không ngừng tạo ra sự khác biệt, không ngừng làm thế giới tốt đem hơn đang thiết lập nên các tiêu chuẩn mới và phá vỡ các nền tảng đã quá cũ kĩ lỗi thời trì trệ. Monash luôn trang bị và truyền cảm hứng để chính những nhân viên, sinh viên của ngôi trường này là sứ giả tạo ra những tác động tích cực cho công đồng của họ và cho thế giới.

Monash Ancora Imparo Students Leadership Program 2011

Monash Ancora Imparo Student Leadership Program 2011

 

Cùng Du Học SET hướng tới tương lai:

Quyết định đầu tư cho con em du học đã từ lâu trở thành một lựa chọn mà bất kỳ phụ huynh nào cũng từng cân nhắc, với mong muốn chắp cánh cho con một tương lai thành đạt với cuộc sống hạnh phúc ở một đất nước văn minh. Khi quyết định đó được thực tiễn hóa thành một kế hoạch đầu tư kỹ lưỡng cả về học vấn lẫn tài chánh, với sự góp sức của đội ngũ tư vấn du học kinh nghiệm - tận tâm tại Du Học SET, khả năng thành công được nhân lên, cũng như việc chuẩn bị đúng hướng đúng cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

13495650 1177023892342730 6197533155017627030 o

Du Học SET kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm du học Úc cùng chúng tôi tham vấn với gần 30 trường Đại học và Học viện chất lượng cao, là đại diện cho nền giáo dục toàn diện của Australia. Chương trình tham vấn đặc biệt này với tên gọi “Không ngại đổi mới - Hướng tới tương lai” sẽ giúp Quý phụ huynh và các bạn có đầy đủ thời gian để trao đổi, tìm hiểu thông tin về các chương trình du học, học bổng nhiều giá trị và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.. với từng trường Đại Học hay Học viện. Chương trình đặc biệt này sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, tại cả 3 Văn phòng Du Học SET với những phần quà giá trị dành cho khách tham dự:

·         Hàng trăm học bổng du học 2016 - 2017 với tổng trị giá hàng trăm ngàn đô la

·         Học bổng 50% đến 100% khóa luyện thi IELTS chất lượng cao trị giá 8.800.000đ

·         30 Học bổng 20% khóa luyện thi IELTS - dành cho mỗi buổi tham vấn

·         100 quà tặng xinh xắn dành cho tất cả khách hàng tham gia chương trình

·         Voucher xem phim tại Cụm Rạp Galaxy Cinema

schools

 

Để tìm hiểu chi tiết lịch trình tham vấn cùng Du Học SET trong chương trình “Không ngại đổi mới - Hướng tới tương lai”, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng theo dõi tại đây

“Tại Monash, chúng tôi tạo nên sự khác biệt trong ở mọi khía cạnh, mọi hình thái…” Sự khác biệt đó đến từ trong việc luôn dẫn đầu xu thế, tạo tầm ảnh hưởng trong nước lẫn trên thị trường quốc tế, và hơn hết từ chính kế hoạch đầy tham vọng của mình.

Được thành lập từ năm 1961, trường đã có hơn 10 thập kỉ phát triển với trọng tâm là nghiên cứu khoa học và công nghệ. Luôn duy trì truyền thống nghiên cứu tài năng, Monash còn tạo cho mình một thứ văn hóa không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới. Và trong năm 1999, Đại học Monash với nền tảng mới hơn bốn thập kỉ đã được mời trở thành một trong tám nhà sáng lập liên minh các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu có uy tín nhất của Úc sánh vai với các trường đại học được thành lập hơn một thế kỷ lúc bấy giờ. Vậy điểm khác biệt đó đến từ đâu?

1.       Sự tích cực:

Để tạo nên sự khác biệt cần rất nhiều năng lượng, ý tường, kinh nghiệm và sự sâu sắc thông tuệ. Hình ảnh của Đại học Monash là sự mạnh mẽ, tích cực và luôn tìm kiếm những điều khác biệt thay vì sa lầy vào sự chỉ trích hoặc lối mòn.

Đại học Monash là điểm đến cho những sinh viên giỏi nhất, cho bất cứ ai muốn làm việc chăm chỉ để tạo ra sự khác biệt. Đã có rất nhiều thành tựu có ích cho xã hội được tạo ra bởi những thế hệ sinh viên của Monash như hóa học xanh, sự bền vững, tai nạn và chấn thương. Đấy chính là nguồn cảm hứng cho ngôi trường tiếp tục vai trò và sứ mệnh của mình.

2.       Nét văn hóa

Đại học Monash có 5 cơ sợ trong tiểu bang Victoria, 2 cơ sở quốc tế tại Malaysia và tại Nam Phi, và các cơ sở tại Trung Quốc, Ý và Ấn Độ. Mỗi cơ sở đều cung cấp một môi trường để tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng, và giúp tài năng đó trở nên tỏa sáng.

Với quan niệm giúp đỡ mọi người đương đầu với các khó khăn thư thách bằng việc tạo ra môi trường cho họ phát triển và luyện tập. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để giúp đỡ mọi người của chúng tôi đáp ứng các thách thức mà họ phải đối mặt là để cung cấp một môi trường hỗ trợ. Sinh viên Monash sẽ có được sự động viên và hỗ trợ cần thiết để học có một trải nghiệm học tập đáng nhớ.

3.       Sự cộng tác

Từ cơ hội hợp tác nghiên cứu đến xây dựng các mối quan hệ cộng đồng, trọng tâm của Monash luôn luôn nằm ở việc làm thế nào chúng ta có thể khuyến khích con người tạo nên những tác động tích cực lên thế giới, ví dụ như mắt điện tử và các loại thuốc chống cúm Relenza. Tham vọng đó đẩy Monash tiến về phía trước nhanh hơn. Các kết nối càng khăng khít, hữu ích và mạnh mẽ, tác động sẽ càng lớn và có hiệu quả.

4.       Luôn học hỏi

Phương châm của Đại học Monash chính là Ancora Imparo ( nghĩa là "Tôi vẫn đang học") nhắc nhở con người rằng việc tìm kiếm kiến thức không bao giờ kết thúc. Đại học Monash với tham vọng không nhừng tiến lên, không ngừng tạo ra sự khác biệt, không ngừng làm thế giới tốt đem hơn đang thiết lập nên các tiêu chuẩn mới và phá vỡ các nền tảng đã quá cũ kĩ lỗi thời trì trệ. Monash luôn trang bị và truyền cảm hứng để chính những nhân viên, sinh viên của ngôi trường này là sứ giả tạo ra những tác động tích cực cho công đồng của họ và cho thế giới.

Cùng Du Học SET hướng tới tương lai:

Quyết định đầu tư cho con em du học đã từ lâu trở thành một lựa chọn mà bất kỳ phụ huynh nào cũng từng cân nhắc, với mong muốn chắp cánh cho con một tương lai thành đạt với cuộc sống hạnh phúc ở một đất nước văn minh. Khi quyết định đó được thực tiễn hóa thành một kế hoạch đầu tư kỹ lưỡng cả về học vấn lẫn tài chánh, với sự góp sức của đội ngũ tư vấn du học kinh nghiệm - tận tâm tại Du Học SET, khả năng thành công được nhân lên, cũng như việc chuẩn bị đúng hướng đúng cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Du Học SET kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm du học Úc cùng chúng tôi tham vấn với gần 30 trường Đại học và Học viện chất lượng cao, là đại diện cho nền giáo dục toàn diện của Australia. Chương trình tham vấn đặc biệt này với tên gọi “Không ngại đổi mới - Hướng tới tương lai” sẽ giúp Quý phụ huynh và các bạn có đầy đủ thời gian để trao đổi, tìm hiểu thông tin về các chương trình du học, học bổng nhiều giá trị và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.. với từng trường Đại Học hay Học viện. Chương trình đặc biệt này sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, tại cả 3 Văn phòng Du Học SET với những phần quà giá trị dành cho khách tham dự:

·         Hàng trăm học bổng du học 2016 - 2017 với tổng trị giá hàng trăm ngàn đô la

·         Học bổng 50% đến 100% khóa luyện thi IELTS chất lượng cao trị giá 8.800.000đ

·         30 Học bổng 20% khóa luyện thi IELTS - dành cho mỗi buổi tham vấn

·         100 quà tặng xinh xắn dành cho tất cả khách hàng tham gia chương trình

·         Voucher xem phim tại Cụm Rạp Galaxy Cinema

Để tìm hiểu chi tiết lịch trình tham vấn cùng Du Học SET trong chương trình “Không ngại đổi mới - Hướng tới tương lai”, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng theo dõi tại đây

In bài này Gửi Email bài này

Đại học Deakin- Ngôi trường trẻ, chiến lược trẻ

Dù là một ngôi trường trẻ nhưng danh tiếng của Đại học Deakin không ngừng vươn xa trong cộng đồng du học sinh Úc với những thành tựu dạy và học, những cơ sở vật chất tiên tiến và chiến lược đúng đắn. Với kế hoạch học tập “LIVE the future: Agenda 2020” trong 4 năm tới, Deakin sẽ giúp học sinh nâng cao trong các lĩnh vực học tập, phát triển ý tưởng, am hiểu giá trị sống và thu thập kinh nghiệm trong học tập cũng như làm việc để gây dựng một tương lai lành mạnh và đầy thú vị,

(Tổng hợp bởi Nguyễn Hải Minh)

deakin 1990s

Ngôi trường Deakin đầu tiên được xây dựng vào năm 1974 tại bang Victoria, Úc và cũng là một trong 4 trường đại học đầu tiên nơi đây. Tự hào là một trong những trường học tiên tiến đi đầu về ngành nghiên cứu khoa học công nghệ và kĩ thuật, trường đã nhận được những thành tích đáng kể. Cho đến nay, trường đã phát triển và có những cơ sở được mở rộng tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, Victoria. Thêm nữa, trường đã có đến 53,000 học sinh bao gồm những học sinh đăng kí học trực tuyến qua mạng internet. Trong 6 năm liên tiếp (2010- 2015), trường liên tục được công nhận là một trong những trường nhận được sự hài lòng từ lượng sinh viên tốt nghiệp cao nhât nhì trong các cuộc khảo sát Úc.

Một tin vui nữa là Chính phủ Úc đã công nhận Deakin là thành viên của Australia Vice – Chancellor’s Committee và Association of Commonwealth University giúp cho bằng tốt nghiệp của học sinh sẽ được công nhận bởi tất cả các trường đại học trên toàn thế giới.

deakin ranks

Kế đó, nhờ vào việc sắp xếp và đưa ra những lựa chọn sang suốt và thông minh cho sinh viên, trường đã được đánh giá rất cao trên các bảng xếp hạng dành cho tổ chức giáo dục. Dựa trên 4 hệ thống xếp hạng: Shanghai Rankings, QS World University Rankings, Time HE World University Rankings, Leiden Rankings, trường đại học Deakin được đánh giá là là ngôi trường 5 sao trong việc tuyển dụng những giáo viên xuất sắc và dạy học, đồng thời là một trong 3% của thế giới xếp hạng trường học trong các hệ thống Academic Ranking of World Universities (ARWU), Times Higher EducationQS World University Rankings.
Điểm mạnh của trường là đào tạo sinh viên trong các ngành: Kinh doanh; Luật; Giáo dục; Y tế; Khoa học hành vi; Nghệ thuật biểu diễn và đặc biệt là Khoa học và Công nghệ.

Các cơ sở đào tạo khác biệt

Cơ sở Melbourne, đặt tại Burwood, là cơ sở chính của Deakin với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, toạ lạc dọc theo công viên Gradiner’s Creek ở ngoại ô phía đông Melbourne. Trường tự hào có không gian mở và hấp dẫn đối với xã hội và học tập, kiến trúc sáng tạo, các tòa nhà mới rộng rãi và các điểm nóng không dây.

Deakin burwood

Cơ sở Geelong được đặt trên khuôn viên rộng hơn 300ha với các vườn hoa đầy màu sắc và rất nhiều cây xanh. Diểm đặc biệt ở môi trường của đại học Deakin nơi đây là được xây ngay kế những bãi biển có những ngọn sóng nổi tiếng thế giới, tạo cho nhiều sinh viên cơ hội được sống và làm việc một môi trường khác lạ.

deakin geelong

cơ sở Warrnambool, cơ sở được xây dựng lâu đời nhât với 114ha bên bờ sông Hopkins, tạo nên môi trường gần gũi cho sinh viên.

deakin walla

Điểm đặc biệt trong năm 2016 là trường Deakin đã áp dụng một môn học mới- “Thực tế ảo”. Một môn học áp dụng sự tiên tiến của công nghệ với những thiết bị 3D dạy học sinh về các công nghệ mới trong một môi trường hoàn toàn khác biệt.

Kế hoạch dạy và học xuất sắc

Với chương trình dạy học dựa trên “LIVE the future: Agenda 2020”, trường đã thành công trong việc phát triển các sinh viên trong mọi mặt. Chương trình này đưa đến cho sinh viên hiệu quả về việc cải thiện các mối quan hệ và thành công trong việc theo đuổi mục tiêu.

live the future

LIVE được viết tắt của:
Learning (học tập): cung cấp cho sinh viên những giáo án bài giảng thông minh có thể áp dụng với vị trí của bạn và những mục tiêu bạn muốn đạt được.
Ideas (ý tưởng): dựa vào sự thay đổi của xã hội, trường giúp học sinh sang tạo và gây dựng những ý tưởng cá nhân mới mẻ để bắt kịp thời đại và tạo nên sự đổi mới.
Values (giá trị): cung cấp và giúp học sinh hiểu được những giá trị thiết thực và cải thiện những quan hệ xã hội, tăng cường mối quan hệ cộng đồng và các đối tác.
Experience (trải nghiệm): đưa đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và làm hài lòng với những kết quả thu được từ những trải nghiệm.
Điều kiện nhập học vào trường đại học Deakin là có bằng tốt nghiệp phổ thông, IELTS 6.0.
Tuy nhiên, điểm đặc biệt là trường có chương trình dự bị đại học giúp học sinh cải thiện tiếng Anh trước khi bước vào học. Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) sẽ giúp bạn cải thiện các kĩ năng trong tiếng Anh với hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời cũng giúp sinh viên làm quen được với các kĩ năng giao tiếp trong công việc tương lai tại Úc.

Vậy tại sao nên chọn Deakin?

deaking students

Với kì vọng có thể đào tạo ra những học viên đứng đầu và số lượng lớn về sinh viên tốt nghiệp, Deakin sẽ dẫn lỗi các học viên đi trên con đường đến thành công, đạt được những thành tích cao nhất, làm quen và đi đầu trong những mọi lĩnh vực của xã hội bởi các kế hoạch học lành mạnh và thoải mái. Không chỉ học mà trường sẽ cung cấp cho học sinh những yếu tố cần thiết, những trải nghiệm thực tế và sự giúp đỡ tốt nhất cũng như tư vấn trong các ngành học để các học viên có thể tự tin khi bước trên chính đôi chân của mình trong tương lai.

Chương Trình Học Bổng

  • Học bổng 50% - 100%: Áp dụng cho sinh viên quốc tế nhập học vào trường năm 2017 và chưa từng nhận học bổng nào của trường trước đây. GPA 8.5 trở lên.
  • Học bổng 25%: Áp dụng cho sinh viên quốc tế nhập học vào trường năm 2017 và chưa từng nhận học bổng nào của trường trước đây. GPA 6.5 trở lên.
  • Học bổng 20%: Áp dụng cho sinh viên Việt Nam nhập học vào trường năm 2017, đáp ứng điều kiện đầu vào của trường (kể cả điều kiện tiếng Anh), hạn chót nộp hồ sơ vào học kỳ 3 ( ngày 06.11.2017)

Quyết định đầu tư cho con em du học đã từ lâu trở thành một lựa chọn mà bất kỳ phụ huynh nào cũng từng cân nhắc, với mong muốn chắp cánh cho con một tương lai thành đạt với cuộc sống hạnh phúc ở một đất nước văn minh. Khi quyết định đó được thực tiễn hóa thành một kế hoạch đầu tư kỹ lưỡng cả về học vấn lẫn tài chánh, với sự góp sức của đội ngũ tư vấn du học kinh nghiệm - tận tâm tại Du Học SET, khả năng thành công được nhân lên, cũng như việc chuẩn bị đúng hướng đúng cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

CẦN HỖ TRỢ THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở Du Học SET: 115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM                             Hotline: 0909 809 115
Du Học SET Chợ Lớn: Tòa nhà VI, 306 Trần Phú, phường 8, Quận 5, TP.HCM                      Hotline: 0918 118 119
Du Học SET Hà Nội: Tầng 6, Grand Buiding, 30 - 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội      Hotline: 0904 100 666

 

 

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office