7 ngôi trường bạn không thể bỏ qua khi muốn du học Úc

Nước Úc có lãnh thổ rộng lớn, rất giàu tài nguyên thiên nhiên.Chất lượng cuộc sống bao gồm các chăm sóc về y tế, giáo dục, quyền tự do và kinh tế của nước Úc giữ vững vị thế thuộc top 10 thế giới. Sự thịnh vượng là nền tảng cho cuộc cách mạng công nghệ áp dụng rộng khắp trên đất nước này. Chính sách dân chủ, ổn định và cởi mở giúp thu hút đầu tư vào Úc ngày càng mạnh mẽ. Nước Úc, vì thế, có thêm nhiều ưu đãi về học tập, việc làm và định cư cho các công dân toàn cầu.

Mỗi năm có hơn 20 nghìn du học sinh Việt Nam đến Úc. Chương trình đào tạo về kinh tế, giáo dục, kỹ thuật công nghệ… của quốc gia này luôn bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới. Hệ thống các trường ở đây, từ bậc trung học cho đến đại học và sau đại học luôn được chính phủ đầu tư vô cùng nghiêm túc.
Du học SET xin được thông tin đến bạn 07 ngôi trường thuộc các chương trình đào tạo từ trung học đến Sau đại học bạn không thể bỏ qua khi du học Úc để bạn tham khảo thêm cho sự lựa chọn của mình:
1. Trường Trung học quốc tế John Paul ( tiểu bang Queensland)
Là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ thành công dân toàn cầu của hàng ngàn học sinh quốc tế, Trường Quốc Tế John Paul không chỉ chú trọng vào giảng dạy và kết quả học tập chất lượng cao, mà còn hướng các em tới một giáo trình học hài hòa, bao gồm các môn nghệ thuật và thể thao.
Trong khối phổ thông trung học, số lượng học sinh quốc tế nhận giải Học Sinh Xuất Sắc chiếm khoảng 32% tổng số học sinh được vinh danh. Riêng khối lớp 12, tỉ lệ này lên đến con số ấn tượng 32%.
Nằm tại khu vực ngoại thành Daisy Hill, John Paul College gây ấn tượng mạnh với lối kiến trúc hoà quyện với thiên nhiên. Khác với khái niệm lớp học trong bốn bức tường cùng bảng đen phấn trắng, John Paul bố trí các lớp học tại những vị trí thoáng đãng, gần gũi với môi trường xanh trong lành.
Trường John Paul có hệ thống các môn học rất đa dạng và phong phú. Trường hỗ trợ triệt để các bạn học sinh trong việc tìm hiểu và theo học những môn cần thiết, làm bàn đạp cho nghề nghiệp sau này.
Ngoài giờ học, John Paul còn tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động từ thể thao, nghệ thuật, hùng biện, cắm trại cho đến những việc thiện nguyện xã hội.
Học phí của trường dao động trong khoảng A$18,700/năm đến A$22,000/năm

JPIC 900X600

2. Đại học Deakin ( tiểu bang Victoria)
Trường Deakin nổi tiếng với cơ sở vật chất với những công nghệ và thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới. Trường đầu tư gần 52 triệu đô la Úc xây dựng Trung tâm Thiết kế Nâng cao trong Đào Tạo Kĩ Thuật (CADET) tại khu học xá Geelong Warn Ponds, sinh viên khoa Kĩ thuật sẽ được tiếp cận các công nghệ mới như các thiết bị máy móc công nghệ số, thiết bị mô hình 3D và công nghệ phân tích và nghiên cứu; những studio rộng lớn, nhà xưởng và phòng lab cung cấp những giải pháp sáng tạo và hỗ trợ cho các dự án nghiên cứu một cách chuyên nghiệp và sát thực tế nhất, như các chuyên gia thực thụ.
Những thành tích ấn tượng của trường có thể kể đến như:
- Đại học trẻ dưới 50 tuổi số 1 bang Victoria 5 năm liên tiếp ( từ 2014 - 2018)
- Top 2% đại học tốt nhất thế giới
- Đạt 5 sao cho chất lượng giảng dạy

Deakin 900x600

Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm: Arts, Laws, Commerce, Science, Business, Engineering,Communication,Computer Science, Criminology, Cyber Security, Design, Education, Film, Television and Animation, Food and Nutrition Sciences , Health Sciences, Information Technology , Property and Real Estate, ...v.v...
Học phí cho hệ đại học dao động từ A$27,000/năm đến A$30,000/năm
3. Đại học Western Sydney (bang New South Wales)
Nằm trong Top 2% Những trường Đại học tốt nhất thế giới, nổi tiếng với các công trình nghiên cứu chuyên sâu cùng nhiều giải thưởng học thuật danh giá, Đại học Tây Sydney (Western Sydney University) hàng năm thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, trong đó có du học sinh Việt Nam. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm, trường luôn tạo mọi điều kiện giúp sinh viên có thể theo đuổi giấc mơ của mình.
Những thành tích ấn tượng của trường:
- Top 2% đại học tốt nhất thế giới.
- Xếp thứ 71 trong danh sách những trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới
- Số 1 nước Úc và thứ 4 thế giới về đào tạo chuyên ngành Nursing năm 2017

WSU 900X600

Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm: Arts, Business, Communication, Computer Science, Design - Visual Communication, Engineering, Music, Medical Science, Nursing, Natural Science, Science, Laws, Psychology, Industrial Design, Nursing, Podiatric Medicine, Occupational Therapy, Physiotherapy.
Học phí cho hệ đại học dao động từ A$26,000/năm đến A$30,000/năm
4. Đại học Công nghệ Queensland - QUT (bang Queensland)
Đại học Công nghệ Queensland (gọi tắt là QUT) là một trong những trường hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy và dịch vụ dành cho sinh viên. Các giảng viên của trường là các nhà lãnh đạo trong nghề và sẽ giúp sinh viên có được sự kết nối với thực tế. Các giảng viên thường xuyên được công nhận với những bằng khen quốc gia cho sự giảng dạy xuất sắc, và có người đã nhận được giải thưởng Nobel danh giá. Đặc biệt, khoa Kinh doanh của QUT là 1 trong những khoa Kinh doanh đầu tiên của Úc được 3 tổ chức kiểm định chất lượng các khóa học kinh doanh trên thế giới công nhận (AACSB, EQUIS và the Association of MBAs), trên thế giới chỉ dưới 1% các trường kinh doanh có được sự công nhận này - vì thế bằng cấp sinh viên nhận được đạt tiêu chuẩn cao nhất, và được công nhận khắp thế giới.
Những thành tích ấn tượng của trường:
- Top 10 ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm
- QUT là ngôi trường trẻ được xếp thứ 2 nước Úc và 24 thế giới về chất lượng đào tạo (theo đánh giá năm 2017 của Times Higher Education
- Đứng đầu nước Úc về đào tạo chuyên ngành Truyền thông (theo đánh giá của tổ chức QS năm 2017)

QUT 900X600 new

Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm: Building and planning, Business, Creative practice, communication and design, Education, Health and community, Languages, Law and justice, Science, Technology, Engineering and Mathematics.
Học phí cho hệ đại học dao động từ A$30,000/năm đến A$34,000/năm
5. Đại học Nam Úc - UniSA (tiểu bang Nam Úc)
Đại học Nam Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide - thuộc tiểu bang Nam Úc. Đây là ngôi trường chất lượng cao với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế. Trường mang đến sự lựa chọn học tập đa dạng cho du học sinh với 5 cơ sở đặt tại những khu vực "đắt địa" của Nam Úc. Mọi cơ sở vật chất và dịch vụ luôn hỗ trợ qua hệ thống tương tác trực tuyến.
Những thành tích ấn tượng của trường:
- Top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.
- Top 10 đại học hàng đầu nước Úc
- Top 100 trường đào tạo ngành Nursing hàng đầu thế giới

 UniSA 900x600

Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm: Accounting, Architecture, Arts, Aviation, Business, Communication, Design, Education, Health Science, Human Services, Media Arts, Languages, Pharmacy, Tourism, Sports and Events,..v..v...
Học phí cho hệ đại học dao động trong khoảng A$28,000/năm đến A$31,000/năm
6. Đại học Torrens
Torrens University Australia (TUA) là trường Đại học trẻ năng động thuộc hệ thống Giáo dục toàn cầu Laureate, tập đoàn lớn nhất hiện tại đang đào tạo hơn 1 triệu sinh viên tại 25 Quốc gia khác nhau. 80% sinh viên tại đại học Torrens nhanh chóng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp.
TUA đặt mục tiêu áp dụng lý thuyết kết hợp thực hành trong từng khóa học giúp sinh viên nhanh chóng ứng dụng những kiến thức học được từ giảng đường.
Ngoài ra, một số ưu điểm TUA mang lại cho sinh viên trong nước và Quốc tế đang học tập tại trường như:
• Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy
• Các chương trình huấn luyện thường xuyên giúp sinh viên nhanh chóng kết nối với cơ hội tìm việc thành công sau khi tốt nghiệp như viết CV, thông tin thực hành trong quá hình học, thông tin tuyển dụng, …
• Chương trình huấn luyện để thành công giữa các bộ nhà trường với mỗi sinh viên xuyên suốt thời gian học Đại học hoặc Sau Đại học tại tất cả các cơ sở đào tạo tại tất cả các thành phố
• Địa điểm đào tạo đa dạng tại 4 thành phố lớn tại Úc gồm: Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide
• Các cơ sở đào tạo thiết kế hiện đại, gần gũi mang tính tương tác cao giữa giảng viên , cán bộ nhà trường và sinh viên
• Quy mô lớp học nhỏ từ 15 đến 35 sinh viên giúp sinh viên có thể hiểu được tốt truyền đạt của giảng viên ngay từ trong lớp để hoàn thành các nhiêm vụ được giao hiệu quả
• Hình thức học tập đa dạng giúp sinh viên linh hoạt và chủ động học mọi lúc gồm học trực tiếp, trực tuyến và tổng hợp

 Torrens

Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm: Business, Design, Education, English, Health, Hospitality, Project Management, Sports Management, Technology,..v...v...
Học phí cho hệ đại học dao động trong khoảng A$23,000/năm đến A$31,000/năm
7. Học viện ICMS (bang New South Wales)
Trường Quản lý Quốc Tế, Sydney (ICMS) là ngôi trường được đánh giá hàng đầu trong giáo dục quản lý, nơi cung cấp sự cân bằng cả về quản lý và đào tạo thực tế với nền văn hóa của sự đổi mới và phương châm kinh doanh.
Trường chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.
ICMS không những giảng dạy lý thuyết, mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới, có cơ hội đi làm hưởng lương từ 5 - 9 tháng, tuỳ thuộc vào nguyện vọng của mỗi học viên. Lớp học tại ICMS có sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 sinh viên, mang lại mức độ tương tác cao, sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên tại đây giàu kinh nghiệm, đều là các giáo sư, chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn.

International College of Management Sydney ICMS9

Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm: Business Management, Accounting, Fashion and Global Brand Management, Hospitality Management, Property (Development, Investment & Valuation, Event Management, International Tourism, Sports Management
Học phí dao động trong khoảng A$13,200/năm

*Lưu ý: Các mức học phí chỉ mang tính chất tham khảo, để biết được mức học phí chính xác cho từng ngành học, bạn vui lòng liên hệ Du học SET

Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1000 trường và học viện hàng đầu nước Úc, Du học SET có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn hồ sơ du học tại xứ sở Kangaroo. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Đừng ngần ngại liên hệ Du học SET để được hỗ trợ:

🏢Trụ sở Du Học SET: 115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
📲Hotline: 0909 809 115
🏢Du Học SET Chợ Lớn: 321 - 323 Trần Phú, phường 8, Quận 5, TP.HCM
📲Hotline: 0918 118 119
🏢Du Học SET Hà Nội: Tầng 6, Grand Buiding, 30 - 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
📲Hotline: 0904 100 666
🏢Du học SET Sydney: level 2, 300 Chapel Road South, Bankstown, NSW 2200,
📲Hotline: 0450911933
🏢Du học SET Melbourne: level 2, 343 Litte Collins, Melbourne, VIC 3000, 📲Hotline: 0426226228

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office