Học bổng

Học bổng 25% - 50% cho bậc Trung học và Dự bị đại học tại trường Eynesbury

Là học sinh trường Eynesbury đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học chung với 70% học sinh bản xứ. Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide - bang Nam Úc. Từ năm 1989 đến nay, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong giáo dục cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình học.

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Cực nhiều học bổng giá trị cao tại đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross là một trong những trường Đại học trẻ uy tín nhất nước Úc. Trường hiện có 5 cơ sở học trải dài khắp các thành phố lớn của Úc, trong đó học sở ở Sydney có thế mạnh về ngành Nhà hàng - Khách sạn. Thành tích nổi bật của trường có thể kể đến như:
- Top 150 đại học trẻ tuổi tốt nhất nước Úc năm 2018
- Số 1 nước Úc về khả năng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế
- Được đánh giá 5 sao về khả năng sinh viên có được việc làm sau tốt nghiệp

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018: KHÔNG KHÓ KHĂN NHƯ BẠN NGHĨ!

Một hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh thể hiện sắc nét năng lực học tập, kĩ năng cá nhân – kĩ năng lãnh đạo có thể giúp bạn săn được học bổng du học Úc giá trị lên đến vài chục nghìn dollar Úc. Quan trọng nhất, quá trình chuẩn bị hồ sơ này không khó khăn như bạn hình dung.

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Nhiều học bổng 15% - 20% tại đại học Torrens

Torrens University Australia (TUA) là trường Đại học trẻ năng động thuộc hệ thống Giáo dục toàn cầu Laureate, tập đoàn lớn nhất hiện tại đang đào tạo hơn 1 triệu sinh viên tại 25 Quốc gia khác nhau. 80% sinh viên tại đại học Torrens nhanh chóng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp.

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

Chuỗi sự kiện dành cho du học sinh trung học Úc 2018

Nếu bạn đang là du học sinh lớp 11 hoặc lớp 12 tại Sydney và Melbourne (các du học sinh lớp 12 tại các thành phố khác vẫn tham gia được chương trình ưu đãi miễn phí đăng ký nguyện vọng và $500 visa fee), hãy đăng ký tham dự các sự kiện hoàn toàn miễn phí sau do Du Học SET tổ chức trong tháng 7 & 8/2018:

Đọc tiếp

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office