KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG CÔNG LẬP BẬC NHẤT TẠI ÚC – CHARLES STURT

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những điểm đến được các bạn sinh viên lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình khi có quyết định đi du học Úc. Là một trong những trường đại học công lập uy tín bậc nhất tại Úc với các ngành học đa dạng, Đại học Charles Sturt đã thu hút hơn 35.000 sinh viên quốc tế theo học tại 7 trụ sở, trong đó có hai cơ sở lớn được sinh viên quốc tế ưa chuộng là Sydney và Melbourne. Du học Úc tại Charles Sturt University còn đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội việc làm tuyệt vời ngay sau khi tốt nghiệp.

top pic

CSU có môi trường học thân thiện. Thông qua mạng lưới các trụ sở đào tạo, nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các chương trình học đa dạng. Tuy nhiên chính tập thể những cán bộ giảng dạy và sinh viên nơi đây đã làm cho CSU khác biệt. Cho dù bạn chọn ở trụ sở nào, môi trường học tập đầy sự quan tâm và hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng hoà nhập vào đại gia đình CSU.

Vì Sao CSU lại là điểm đến lý tưởng?

1. Cơ hội nghề nghiệp: Đối với các sinh viên, mục đích của việc đi học là để nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp. Đại học CSU có thể xem là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 84.9% - cao nhất bang Victoria và đứng thứ nhì bang New South Wales. Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây theo Graduate Destinations Survey 2012-2014.

2. Các chương trình đào tạo thực tế: CSU cung cấp các khoá học đa dạng, có hơn 500 khóa học đang được sinh viên theo học. Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được hỗ trợ để lựa chọn môn học, tự sắp xếp cho mình thời gian học một cách hợp lý phù hợp theo thời gian sinh hoạt của các bạn; nhờ đó các bạn có thời gian tham gia nhiều hoạt đông xã hội cũng như hoạt động cá nhân mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập.

3. Sự giảng dạy tận tâm: Đại học Charles Sturt được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy bởi các giáo sư đầy tâm huyết và kinh nghiệm. Trường còn có những bộ phận hỗ trợ sinh viên về kỹ năng học trong môi trường quốc tế và kiến thức học thuật như: Lớp phụ đạo miễn phí, luyện cách viết bài luận... Đặc biệt, để giúp các bạn sinh viên quốc tế sớm hòa nhập vào môi trường mới trong thời gian đầu và nâng cao tính tự lập, trường còn tổ chức các buổi tư vấn về các khía cạnh về xã hội, sức khỏe và việc làm thêm...

4. Bằng cấp được công nhận rộng rãi: CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS... Với tấm bằng danh giá được cấp bởi Đại học Charles Sturt, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm tuyệt vời tại khắp nơi trên thế giới.

5. Lớp học nhỏ: Lớp học với số lượng sinh viên ít là một lợi thế dành cho các bạn sinh viên khi theo học các khóa học tại trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Sỉ số lớp học nhỏ cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, các giảng viên có thể chuyên tâm, theo sát và hỗ trợ tốt hơn; sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hướng dẫn. Nhờ đó, tạo ra môi trường học tập gần gũi, cởi mở giúp sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập, làm quen và học hỏi lẫn nhau.

Charles Sturt 2

6. Chương trình miễn giảm tín chỉ cho sinh viên

Đại học Charles Sturt có chương trình xét giảm tín chỉ cho sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín, giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí sinh hoạt và có thể tìm kiếm cơ hội việc làm sớm hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn học chương trình cấp tốc để rút ngắn thời gian học của mình. Đây là một trong những lợi thế tuyệt vời khi theo học tại Charles Sturt University. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.Trường có các chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên như: không tăng mức học phí hàng năm đối với sinh viên đang theo học và giảm 10% dành cho cựu sinh viên khi học tiếp tại trường ở bậc học cao hơn.

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt tại cơ sở Sydney và Melbourne:

Cử nhân chuyên ngành: Kế toán; Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự; Marketing; Kinh doanh; Công nghệ Thông tin (3 năm);

Thạc sỹ chuyên ngành: Thạc sỹ Kế toán; Thạc sỹ Kinh doanh; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - MBA các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, và MBA Tổng quát; Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.(2 năm)

Chương Trình Học Bổng

Hiện tại trường có các xuất học bổng trị giá lên đến AUD 4,000 dành cho những học sinh có kết quả học tập cao mà không cần yêu cầu phỏng vấn thêm. Các bạn sinh viên đủ điều kiện chỉ cần nộp đơn là có thể nhận được học bổng hấp dẫn.

28314 REV1 CSU SET web banner v1

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp các bạn thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Mọi thông tin thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 809 115 (TP.HCM) và 0904 529 391 (Hà Nội)

Email: support@set-edu.com

In bài này Gửi Email bài này

HQ Office
CT Office
HN Office
Sydney Office
Melb Office